Giải Trí

Giữa đêm, K-ICM có động thái gây chú ý sau scandal của Jack

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 13/08/2021

Nửa đêm, K-ICM đăng đàn phản hồi lại khi liên tục bị netizen réo gọi trong scandal tình ái của đồng nghiệp cũ - Jack. Nhưng câu chốt mới thực sự là 'high-light'.

Những lùm xùm liên quan đến đời sống và các mối quan hệ cá nhân của giọng ca Sóng gió vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi Jack lên tiếng thừa nhận việc có con, hứa có trách nhiệm với con và bạn gái cũ, cũng như xin lỗi khán giả và đối tác thì dư luận càng gay gắt hơn khi tiếp tục soi mói nam ca sĩ về thái độ ứng xử thiếu chân thành khi đối diện với scandal. 

K-ICM (áo trắng) bị netizen réo gọi và đào lại chuyện năm xưa với Jack.

Giữa ồn ào, K-ICM đồng nghiệp cũ cũng bị réo gọi và đào lại mâu thuẫn cũ của cặp đôi Sóng gió ngày nào. Dù lúc này, K-ICM đang dồn hết tâm sức cho các hoạt động sáng tác và biểu diễn của mình. Sự việc lên tới đỉnh điểm là khi, netizen phẫn nộ với K-ICM khi xưa vì bênh vực Jack nay ào ào "quay xe" trở lại ủng hộ cho nam producer. 

Trước những phản ứng thất thường của cư dân mạng, K-ICM đã lên tiếng bằng một bức tâm thư dài để bày tỏ thái độ của mình với sự việc. 

Giọng ca Hoa vô sắc cho biết cảm giác của anh những ngày qua không hề giống với những gì mà netizen đang bàn tán trên mạng. 

Nhiều người cho rằng anh sẽ vui sướng, hả hê bằng cách "set EDM quẫy cực sung" nhưng thực tế, K-ICM cảm thấy lo âu vì có thể bản thân sẽ bị vướng vào những chuyện không hay một lần nữa. Anh cũng gọi những ồn ào đang diễn ra với người bạn cũ là "sự việc không liên quan đến mình".

Hiện tại, K-ICM tập trung vào công việc sản xuất nhạc.

Anh gọi những chuyện không hay trong quá khứ là "những tháng năm đen tối" và không muốn gặp lại nó thêm một lần nào nữa. Nam producer cũng nhẹ nhàng tâm sự rằng, anh chưa từng oán trách hay ghét bỏ những dư luận xấu về anh trước đó. 

Đối với K-ICM âm nhạc luôn là tất cả, nó thể hiện "thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy và bắt đầu lại từ con số âm". Anh thừa nhận, "K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước" và kêu gọi các fan nếu yêu mến anh thì hãy tin tưởng và tập trung vào âm nhạc của K-ICM mà thôi. 

Producer kiêm ca sĩ K-ICM.

Cuối cùng, K-ICM cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người bạn đã giúp nam producer chấp bút cho bức tâm thư này từ những đoạn ghi âm chia sẻ có phần cảm xúc của mình trước đó. Hành động này của K-ICM cũng giúp tạo thêm thiện cảm với người hâm mộ bởi sự lễ phép, tôn trọng, và hết sức văn minh.

Trước đó, cuối năm 2019, Jack và K-ICM trở thành hai cái tên nóng nhất của showbiz Việt khi vướng vào lùm xùm mâu thuẫn công việc. Jack rời công ty của K-ICM vì cho là bị bóc lột sức lao động, ăn chặn thù lao... khiến dư luận phẫn nộ. Sự việc xảy ra khiến netizen phẫn nộ, bênh vực Jack và tẩy chay K-ICM trong suốt thời gian dài. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí