Giải Trí

Giữa bê bối của Trịnh Sảng, Đổng Khiết bị đào lại chuyện ngoại tình

THÚY MINH

Đăng lúc 08:55 | 20/01/2021

Sự việc ngoại tình của nàng 'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết năm xưa bất ngờ trở thành chủ đề hot không kém scandal nhờ mang thai hộ của Trịnh Sảng những ngày qua.

Đang trong lùm xùm sự việc của Trịnh Sảng, ngày 19-1, Đài truyền hình Hồ Nam bất ngờ tung poster và danh sách dàn khách mời chính thức tham gia show sống còn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2

Trong số những cái tên “chị đại” của Cbiz tham gia sô có một cái tên gây tranh cãi và quan tâm nhất: Đổng Khiết. 

Scandal ngoại tình rúng động của Đổng Khiết bị đào lại, so sánh với Trịnh Sảng

Cũng ngay sau đó, scandal ngoại tình của Đổng Khiết và Vương Đại Trị vào năm 2013 bất ngờ một lần nữa bị đào lại. 

Cụ thể, vào năm đó một đoạn clip ân ái giữa Đổng Khiết và Vương Đại Trị tại đảo Hải Nam được rò rỉ khiến cộng đồng mạng tức giận. Bởi trong giai đoạn đó Đổng Khiết đang là vợ của Phan Việt Minh.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip Đổng Khiết ngoại tình của Vương Đại Trị vào năm 2013 gây trấn động 

Sau khi bị cộng động mạng lên án, phía Đổng Khiết đã ủy quyền cho người đại diện tuyên bố ly hôn với Phan Việt Minh. Đồng thời phía nàng “Chúc Anh Đài” còn lật ngược tình thế tố ngược Phan Việt Minh là một người chồng cặn bã, chuyên bạo lực gia đình, nghiện cờ bạc và đặc biệt là vô trách nhiệm với gia đình.

Trước màn lật ngược của Đổng Khiết, phía Phan Việt Minh nhờ pháp luận can thiệp và thắng kiện. Đồng thời, Phan Việt Minh đã yêu cầu đại diện của Đổng Khiết công khai xin lỗi nhưng người này không những không xin lỗi mà còn cho biết mình bị Đổng Khiết xúi giục. 

Đổng Khiết và chồng cũ Phan Việt Minh từng có giai đoạn mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cũng từ sự việc này đã khiến hình ảnh nàng “Chúc Anh Đài" thanh băng ngọc khiết Đổng Khiết bị ảnh hưởng lớn, khán giả tẩy chay, sự nghiệp sa sút, đóng băng mọi dự án cho đến năm 2008 cô mới có cơ hội quay lại với dự án Hậu cung Như Ý truyện.

Scandal Đổng Khiết một lần nữa bị đào lại bất ngờ nhận được nhiều quan tâm của khán giả và nhanh chóng lên top 2 hot search.

Sau thời gian dài lao đao vì scandal năm xưa, Đổng Khiết bắt đầu được khán giả đón nhận trở lại

Về việc “ngọc nữ” Đổng Khiết tham gia show sống còn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2 ngay từ đầu có tin đồn đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Tuy nhiên, ở thời điểm mọi chỉ trích dư luận đang hướng về Trịnh Sảng thì scandal 8 năm trước của Đổng Khiết bị đào lại khiến nhiều người cho rằng liệu đây có phải là đoàn đội phía Trịnh Sảng đang cố tình mua hot search này nhằm mục đích dìm scandal của Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ xuống hay không?

Một số ý kiến của cộng động mạng cho rằng Đổng Khiết bị mang ra “tế” để cứu nguy phần nào đó cho nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng

- Cái này gọi là gì ấy nhỉ... lấy Đổng cứu Trịnh hả?

- Vụ Đổng Khiết tham gia show đã có dưa từ sớm gần như chắc kèo rồi có gì phải bất ngờ đến mức lên hot search ngay trong thời điểm Trịnh Sảng đang cháy rừng rực như này.

- Xin lỗi giờ chỉ có Hồ Ca công khai bạn gái mới có cơ may dập được vụ của cô Sảng.

- Lúc nào lên top 1 may ra cứu được Trịnh. Top 2 thì đợi xếp hàng đi nha

- Danh tiếng cô Đổng có còn gì nữa đâu mà cứu được cô Trịnh. Là Trịnh cứu Đổng nhé, nếu không phải vụ cô Trịnh đang hot thì cô Đổng giờ cũng đang ăn chửi mệt nghỉ từ netizen rồi.

- Nhà cô Sảng đập tiền dập hot search từ hôm qua có phải đỡ bị cháy to như bây giờ không? 

- Thấy Đổng Khiết liền nghĩ đến Vương Đại Trị.

- Mỗi lần nói là lại đem câu "đàn ông ngoại tình vẫn có thể quay lại hoạt động, vì sao đàn bà ngoại tình thì không?

- Cứ yên tâm, dưa cô thảm, à nhầm cô Sảng ngọt nác hơn nhiều. Từ giờ cổ sẽ tung ra nhiều thứ đáng sợ hơn nữa để dưa mình ủ rượu.

- Giờ 1000 cô Đổng cũng không ai quan tâm đâu. Chúng tôi hướng về cô Trịnh.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí