Giải Trí

#Hỏi nhanh đáp gọn

Gil Lê phản ứng cực dễ thương khi bị hỏi về Hoàng Thùy Linh

KHÁNH ĐÌNH, CLIP: BẢO QUỲNH

Đăng lúc 09:07 | 24/04/2021

Trong phần hỏi nhanh đáp gọn với Tuổi Trẻ Cười Online, Gil Lê đã không thể giấu được cảm xúc ngại ngùng nhưng đáng yêu khi được hỏi về Hoàng Thùy Linh.

Gil Lê phản ứng cực dễ thương khi bị hỏi về Hoàng Thùy Linh - Clip: BẢO QUỲNH

* Chào Gil Lê, nghe đồn bạn là rich kid giàu nhất nhì showbiz nên không phải chịu áp lực ra sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật mà vẫn sống khỏe, đúng không?

- Vì tình hình dịch nên thời gian vừa rồi, ai có bất kỳ sản phẩm gì cũng hoãn lại, trừ khi họ đã hoàn thành nên phải canh thời điểm để tung ra. 

Tôi đang trong quá trình thay đổi màu sắc âm nhạc. Tôi muốn làm sản phẩm có màu sắc vui vẻ, tích cực hơn. Trong quá trình chuẩn bị tôi đã gặp khá nhiều vấn đề về giãn cách xã hội nên hơi chậm một chút. Hi vọng trong năm nay, mọi thứ đều ổn thỏa và bình an để tôi có dịp ra sản phẩm và gặp gỡ mọi người nhiều hơn.

* Dạo này khán giả nghe nhạc rất tinh tế, khen - chê rõ ràng, phê bình thẳng thắn. Có phải điều này là lý do bạn chần chừ ra sản phẩm?

- Khi làm một sản phẩm âm nhạc để ra đại chúng phải hiểu tất cả mọi người đều có sở thích riêng, gu âm nhạc riêng. Quan trọng hơn hết bây giờ gu âm nhạc của mọi người rất phong phú. 

Bản thân tôi muốn làm sản phẩm phù hợp với mình trước, đúng với tinh thần mình, năng lượng mình muốn truyền tải đến khán giả. Khi đó sự đón nhận của khán giả lại một lần nữa là lúc để tôi chọn lọc, học hỏi cho những sản phẩm sau.

 Ở phần đầu của hỏi nhanh đáp gọn, khi nghe câu hỏi đề cập đến Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê đã đỏ mặt, cười liên tục và miệng thì từ chối trả lời trông rất đáng yêu

* Có nhiều khán giả nghĩ bạn chọn con đường làm MC vì sợ khi ca hát sẽ có những lời chê làm ảnh hưởng đến tinh thần của mình, có đúng vậy không?

- Luôn luôn có một câu: “Nghề chọn người". Với tôi, là một nghệ sĩ đi theo hướng nghệ sĩ đa năng, bất kể việc gì, miễn phù hợp và tạo cho mình được hình ảnh tích cực, được sự đón nhận và yêu thương của khán giả nghĩa là Tổ vẫn còn đãi mình.

* Có rất nhiều ca sĩ chỉ cần một hit cũng đủ nhưng lại bị gọi là "ca sĩ một hit". Nếu bạn gặp trường hợp như vậy, bạn có buồn không?

- Tôi nghĩ chính người nghe điều đó họ cũng không buồn vì đó không hẳn là chọc ghẹo. Quan trọng người nói câu đó có thái độ thế nào và điều họ muốn truyền tải đến người nghe thế nào. Tôi nghĩ đó chỉ là tên gọi vui, kêu một cách đáng yêu, trìu mến.

* Làm MC của chương trình có Hari Won làm giám khảo, bạn có mệt mỏi không vì ngôn từ của cô ấy đôi khi làm người khác “bấn loạn"?

- Có anh Trấn Thành kế bên cũng đỡ lắm! Và đó cũng là một điểm đáng yêu để tạo tiếng cười. Tôi nghĩ chị Hari cũng muốn tạo không khí thoải mái, tạo một nơi thật ngây ngô, đáng yêu để các bé cảm thấy hòa mình hơn với sân khấu và dễ dàng bộc lộ ra kỹ năng của mình hơn.

 Gil Lê cho biết, có Trấn Thành phiên dịch nên việc hiểu được Hari Won nói gì sẽ dễ dàng hơn

* Bạn có bao giờ thấy áp lực bởi anh Trấn Thành rất hoạt ngôn? Anh ấy có hay bắt bẻ bạn không?

- Từ mùa 1, anh Thành đã hướng dẫn và chỉ dạy cho tôi rất nhiều. Anh cũng đưa ra rất nhiều ý kiến để chương trình có thể quay hình được tốt nhất. Với tôi, anh ấy cũng đưa ra những cách để tôi có thể tiếp xúc gần gũi với các bé hơn. 

Cách anh làm giám khảo cũng giúp tôi có thể học hỏi và biết được tương tác với các bé thế nào để phù hợp nhất.

* Chương trình Siêu tài năng nhí có rất nhiều tài năng nhí, có khi nào bạn thấy buồn vì mình người lớn mà vẫn thua các bé không?

- Dĩ nhiên là không rồi (cười). Tôi thấy tự hào, thú vị và cảm thấy vui vì mình cảm giác hiện tại các bé đã có nhiều cơ hội để tiếp xúc và phát triển khả năng của mình. Sắp tới thế hệ trẻ tương lai sẽ có nhiều kỹ năng thú vị, đặc biệt hơn nên tôi cảm thấy tự hào.

* Bạn muốn con mình tương lai có siêu tài năng gì?

- Nếu sau này có duyên có em bé, tôi nghĩ bé của tôi sẽ có lòng nhân hậu và đạo đức trước. Tôi cũng sẽ quan sát quá trình con trưởng thành để hướng con đi tốt nhất. Nếu mình muốn nghĩa là mình đã hướng cá nhân của mình vô bé, tôi muốn bé được phát triển tự do.

 Gil Lê muốn con của mình trong tương lai có lòng nhân hậu và đạo đức

* Với những chương trình tìm kiếm tài năng, nguồn thí sinh là rất quan trọng. Có khi nào mọi người không tìm ra được những "hạt giống" không?

- Đây cũng là vấn đề lớn của chương trình. Chỉ là khó chứ không phải quá khó vì nhờ những chương trình như Siêu tài năng nhí hay những chương trình cho trẻ em, các bậc cha mẹ cũng sẽ thấy và biết được khả năng của con mình. 

Hồi nhỏ tôi may mắn được ba mẹ cho đi học nhiều thứ nhưng tôi lại trong tâm thế học cho vui, đi học hết dịp hè rồi thôi. Nhờ chương trình này, tôi tin chắc chắn bé sẽ tự tin hơn, ba mẹ cũng tự tin hơn khi có thể đầu tư và thôi thúc các bé học cái gì đó tốt nhất có thể. Từ đó các tài năng cũng sẽ được "sản sinh" nhiều hơn.

Cảm ơn Gil Lê về buổi trò chuyện này!


KHÁNH ĐÌNH, CLIP: BẢO QUỲNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10