Giải Trí

Giang Hồng Ngọc tiết lộ nghề tay trái trong 'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI'

Q.N. - Ảnh: GIA TIẾN

Đăng lúc 07:02 | 01/08/2020

Không chỉ tiết lộ hậu trường thực hiện MV 'Tình đến rồi đi', Giang Hồng Ngọc còn chia sẻ đôi nét về hạnh phúc hiện tại và những nỗ lực trong nhiều năm qua, làm nhiều công việc khác nhau để nuôi dưỡng đam mê ca hát đến tận hôm nay.

Hãy cùng xem lại MV Tình đến rồi đi trước khi đến với phần Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI vào 20h tối nay (1-8). 

MV Tình đến rồi đi nằm trong dự án comback của Giang Hồng Ngọc, đánh dấu một giai đoạn mới trong sự nghiệp cũng như đời sống gia đình của cô. 

Năm 2018, nhạc sĩ Lê Thành Trung viết ca khúc Tình đến rồi đi tặng Giang Hồng Ngọc, với câu chuyện có phảng phất những nỗi niềm của riêng cô. Dẫu vậy, mãi đến năm 2019, Ngọc mới ra mắt ca khúc này cùng một MV, mà Ngọc tiết lộ là "kinh phí thấp nhưng hiệu quả cao", được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui. 

Giang Hồng Ngọc cười sảng khoái khi kể chuyện thực hiện MV Tình đến rồi đi cùng host Hippu.

Một yếu tố khá bất ngờ khi xem MV là có sự xuất hiện của nam diễn viên Việt Anh, trong vai người yêu của Giang Hồng Ngọc. Bất ngờ bởi Việt Anh rất hiếm khi nhận lời đóng MV cho các ca sĩ. 

Giang Hồng Ngọc từng chia sẻ việc diễn viên Việt Anh tham gia như một sự hỗ trợ trên tinh thần bè bạn, vì anh là bạn thân của nhạc sĩ Lê Thành Trung, và cũng là chỗ thân tình với ông xã của cô. Và trong lần trò chuyện với host Hippu của Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI lần này, không chỉ kể lại về "mối duyên" cùng Việt Anh, Giang Hồng Ngọc còn thể hiện rõ quan điểm của cô trong tình yêu, thái độ của cô khi "một nửa" của mình ngoại tình...

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc chính thức làm ca sĩ từ năm 2006, khi cô giành được giải 4 cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM. Dù là một giọng ca đầy nội lực, nhưng Giang Hồng Ngọc khá lận đận mới được nhớ mặt đặt tên, và chỉ thật sự được biết tới khi đạt danh hiệu Á quân 'The remix' mùa đầu tiên, quán quân 'X-Factor', quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo'. 

Trên con đường đến với thành công đó, Giang Hồng Ngọc từng trải qua giai đoạn mắc bệnh hiểm nghèo, từng phẫu thuật thanh quản vì bệnh, phải chuyển nhà đến 22 lần để... trốn nợ. Trong bước đầu lập nghiệp, Giang Hồng Ngọc cũng kinh qua nhiều công việc khác nhau, trong đó có cả công việc làm MC đám cưới để kiếm tiền trang trải cuộc sống, nuôi dưỡng ước mơ ca hát. 

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI tập 4 - Giang Hồng Ngọc & MV Tình đến rồi đi sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 1-8 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười , fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ, fanpage Tuổi Trẻ Cười và fanpage NhacCuaTui.com.  

Xem thêm: 'Reaction với Tuổi Trẻ Cười' số 2: Hoàng Yến Chibi & MV No boyfriend    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí