Giải Trí

Giám khảo Đại sứ hoàn mỹ – Oanh Lê bênh vực HLV Kiều Loan

MẪN NHI

Đăng lúc 10:50 | 10/01/2021

Ở tập 4, hai thí sinh còn lại của đội Kiều Loan một lần nữa phải vào vòng loại trừ. Đây cũng là đội duy nhất không dành được chiến thắng nào trong tất cả các vòng thi.

Giám khảo Oanh Lê động viên á hậu Kiều Loan bằng cái ôm thân thiết  

Đứng trước nguy cơ “tay trắng”, á hậu Kiều Loan còn phải đối mặt với những lời chỉ trích của cộng đồng mạng lẫn những vị giám khảo và cả host Hương Giang.

Nhiều ý kiến cho rằng á hậu Kiều Loan còn quá non yếu, chưa đủ kinh nghiệm để ngồi ở vị trí huấn luyện viên.

So với Hoàng Thùy - người đạt giải quán quân cuộc thi người mẫu đình đám, á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ và bề dày kinh nghiệm  biểu diễn trong và ngoài nước hay Minh Tú bản lĩnh trong vai trò siêu mẫu, từng đảm nhận huấn luyện viên các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu… thì Kiều Loan là “lính mới” còn khá yếu thế trong việc truyền đạt, hỗ trợ team của mình.

Ngay trong tập 4 chương trình, host Hương Giang đã thẳng thắn nói ra những yếu điểm của á hậu Kiều Loan là một trong những nguyên nhân khiến team của cô mất đi cơ hội chạm đến ngôi vị cao nhất.

Trước những phản ứng xung quanh khả năng huấn luyện của mình, á hậu Kiều Loan đã nhận lỗi và tiếp thu.

Mở đầu tập 5, giám khảo Oanh Lê đã chia sẻ quan điểm của mình về những ý kiến xung quanh khả năng dẫn dắt thí sinh của Á hậu Kiều Loan. Theo đó, nữ giám khảo cho rằng Kiều Loan đã làm hết sức mình, luôn biết lắng nghe, tập trung để mang tới cho các thí sinh của mình điều tốt nhất.

Giám khảo Oanh Lê cũng nhận định, chính á hậu Kiều Loan là một màu sắc riêng cho chương trình năm nay.

Cô đồng thời chia sẻ rằng kinh nghiệm là bài học cần có thời gian và chúng ta phải sẵn sàng cho người mới cơ hội có được bài học đó.

“Đừng khắt khe với người mới bởi chẳng ai ngay từ đầu đã có kinh nghiệm. Kiều Loan đã làm hết sức mình trong vai trò Huấn luyện viên Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020” – Giám khảo chính thức của chương trình – doanh nhân, Hoa hậu Oanh Lê lên tiếng bênh vực Á hậu Kiều Loan trước những phản ứng gay gắt về cô trong vai trò huấn luyện viên Đại sứ hoàn mỹ 2020.

Hoa hậu Oanh Lê (phải) luôn dành cho Kiều Loan (trái) những lời khuyên, thông cảm cho những khó khăn của cô  

Có lẽ dấu ấn của tập 5 vừa phát sóng vừa qua cũng chính là những giây phút xúc động giữa tất cả các thành viên ban giám khảo, huấn luyện viên với thí sinh của mình và cả khoảnh khắc đàn chị Oanh Lê ủng hộ á hậu Kiều Loan.

Kết thúc tập 5, nhiều khán giả ủng hộ giám khảo Oanh Lê trước những lời động viên cho Kiều Loan và hi vọng cô sẽ cùng thí sinh còn lại của team làm nên kỳ tích.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí