Giải Trí

#GIẢI TRÍ CHÂU Á

Giải trí châu Á 24h: Phạm Băng Băng nói chuyện chia tay Lý Thần

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 16/12/2020

Vương Lịch Hâm khiến làng giải trí dậy sóng khi bất ngờ thông báo tin ly hôn. Phạm Băng Băng lần đầu nói về việc chia tay với Lý Thần sau hơn một năm. Và còn gì nữa?

Phạm Băng Băng: Lý Thần, anh ấy bị liên lụy rất nhiều vì tôi

Từng là cặp đôi đẹp của Cbiz nhưng vào tháng 6-2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi khiến nhiều người nuối tiếc. Gần đây, Phạm Băng Băng lần đầu tiên đề cập đến chuyện chia tay với Lý Thần trong một bài phỏng vấn. 

Cô cho biết đối phương là người đáng để cô tôn trọng: “Cảm ơn anh ấy vì những điều tốt đẹp anh ấy đã dành cho tôi trong khoảng thời gian này. Anh ấy đã bị liên lụy rất nhiều, nhiều công việc bị đình chỉ và chịu rất nhiều bất bình. Điều duy nhất tôi có thể làm là để anh ấy tránh xa tôi và không bị ảnh hưởng bởi tôi".

Sau gần 2 năm chia tay, Phạm Băng Băng lên tiếng nói về người cũ

Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng cho biết: "Tôi vẫn nghĩ anh ấy là một người rất, rất tốt, một người rất đáng để tôi tôn trọng và rất xứng đáng để người khác trân trọng. Vì vậy, cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn là những người bạn rất tốt và mong rằng anh ấy sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp nhất trong tương lai”. 

Chương Tử Di - Uông Phong “bán đường" trên phố

Sáng 15-2, một blogger đã gây chú ý khi đăng ảnh vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong ăn mặc đơn giản “tay trong tay" đi trên phố. Thậm chí, khi chuẩn bị bước lên xe, Uông Phong còn chu đáo đỡ Chương Tử Di.

Chương Tử Di và Uông Phong ngọt ngào trên phố

Loạt ảnh đời thường của cặp đôi vợ chồng quyền lực của Cbiz đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Bởi cả hai đã có chung 2 nhóc tì nhưng Chương Tử Di và Uông Phong vẫn ngọt ngào, tình cảm như thuở mới hẹn hò.

Trước khi được khán giả đón nhận, Chương Tử Di - Uông Phong từng phải vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ mọi người. Tuy nhiên, bằng tình cảm chân thành, cả hai đã chứng minh rằng lựa chọn của họ là đúng. 

Vương Lịch Hâm ly hôn vợ

Ngày 14-12, nam diễn viên Vương Lịch Hâm bất ngờ thông báo đã ly hôn với bà xã Ngô Nhã Đình sau 5 năm chung sống. Anh cũng cho biết mình và vợ chia tay trong hòa bình và sẽ cùng nhau chăm sóc con cái.

Ngay sau khi Vương Lịch Hâm thông báo tin ly hôn đã có rất nhiều tin đồn bủa vây, cho rằng Ngô Nhã Đình đã “vung tay vung chân" với chồng hay nam diễn viên có quan hệ ngoài luồng với cô đào Trương Giai Ninh khi quay phim mới…

Trước hàng loạt tin đồn, ngày 15-12, Ngô Nhã Đình cũng đã lên tiếng phủ nhận: “Không lừa dối, không tung tin, không búa rìu dư luận, bọn trẻ rất ngoan và chúng tôi cũng rất tốt. Xin đừng làm phiền đến bạn bè, tôi đã nhận được tất cả sự quan tâm”.

Vương Lịch Hâm gây chú ý khi vào vai Lộ Tinh Hà si tình trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, hợp tác với Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên. Vương Lịch Hâm và bà xã Ngô Nhã Đình kết hôn vào tháng 2-2015 ở đảo Tam Á. Họ có chung với nhau một cô con gái và một cậu con trai. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí