Giải Trí

Giải mã lý do Jungkook (BTS) là thần tượng Kpop hoàn hảo

THÚY MINH

Đăng lúc 10:00 | 14/10/2020

Đa tài, điển trai, đáng yêu... là những gì mà người hâm mộ yêu thích từ cậu em út của BTS - Jungkook.

Jungkook của BTS là “maknae vàng” (em út), những người hâm mộ của nam ca sĩ đều biết. Jungkook tự tạo cho mình biệt danh đó bằng cách trở nên tuyệt vời hơn. Không có gì khác mô tả anh ấy tốt hơn là "vàng", đó là chắc chắn. Nhưng theo ICYDK, đây là 7 lý do không thể phủ nhận khiến Jungkook trở thành thần tượng Kpop hoàn hảo.

1. Giọng hát

Jungkook là giọng ca chính trong nhóm. Vì vậy, tài năng ca hát của anh ấy luôn đứng đầu danh sách. 

Giọng hát thiên thần của Jungkook không bị lay chuyển bởi những vũ đạo mãnh liệt nhất, là điều khiến anh ấy là "vàng" và có thể nói là tuyệt vời.

2. Tiềm năng Rap

Và với tư cách là rapper phụ, Jungkook cũng có thể thả một số vần điệu. Khi Jungkook đọc rap, anh chàng tài năng thể hiện một mức độ tuyệt vời hoàn toàn khác so với khi anh ấy hát. Với sự đa tài này chắc chắn khiến Jungkook trở nên đáng chú ý hơn trong các tác phẩm Kpop.

3. Động tác vũ đạo

Jungkook thường chiếm vị trí trung tâm ở phần vũ đạo không chỉ vì anh ấy có ngoại hình tuyệt đẹp đáng để tỏa sáng ở giữa mà còn vì anh ấy biết cách di chuyển cơ thể của mình. Những bước nhảy của anh ấy mạnh mẽ nhưng được kiểm soát một cách duyên dáng.

4. Sự hiện diện sân khấu

Với cả ba yếu tố trên kết hợp lại, từ giọng hát đến động tác vũ đạo, Jungkook có khả năng biểu diễn không ai sánh bằng. Anh ấy tỏa sáng trên sân khấu cũng như sự tương tác dễ dàng với các thành viên còn lại của BTS. Cách anh ấy dẫn dắt và theo sát đội trên sân khấu khiến người xem mê mẩn.

5. Visual

Tất nhiên, Jungkook là một idol cực kỳ đáng yêu và duyên dáng mỗi khi tung ra “aegyo”, bất kể anh ấy có cố gắng hay không. Với hình ảnh giống chú thỏ của mình, Jungkook đang đi sâu vào trái tim của mọi người hâm mộ trên toàn thế giới.

6. Vóc dáng

Trong những năm tháng trưởng thành cùng BTS, Jungkook đã trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc trong việc xây dựng vóc dáng của mình. Jungkook luôn có phong độ tốt và có một hình thể cực bắt mắt. Có thể nói rằng, cậu em út của BTS đang "bẫy" người hâm mộ chú ý đến vóc dáng của mình.

7. Thái độ

Hội ngộ rất nhiều yếu tố như tài năng, tính cách nhưng Jungkook lại là một người cực kỳ khiêm tốn. Cũng chính vì sự khiêm tốn, biết trên biết dưới đã khiến mọi người yêu thích cậu em út của BTS nhiều hơn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45