JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Giả tiếng còi trọng tài, HLV nổi tiếng ở La Liga lãnh thẻ đỏ trực tiếp

HLV dày dạn kinh nghiệm tại La Liga Javier Aguirre đã phải lãnh thẻ đỏ trực tiếp trong sự ngỡ ngàng của nhiều người khi Leganes thua Barcelona 0-2 vào rạng sáng 17-6 trong khuôn khổ vòng 29 La Liga.

HLV Javier Aguirre bị "ăn" thẻ đỏ trực tiếp vì nhiều lần "làm giả" tiếng còi trọng tài.

Chuyện hi hữu này vừa diễn ra trong trận đấu tại vòng 29 La Liga giữa Barcelona và Leganes. Đáng nói hơn, thẻ đỏ đến ngay phút cuối cùng trận đấu…

Khi thời gian trôi về những phút cuối, lúc này Barcelona đang dẫn trước Leganes 2-0, trọng tài chính đến khu vực kỹ thuật của Leganes, thẳng tay rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo của huấn luyện viên Javier Aguirre. Nhiều người ngỡ ngàng không biết chuyện gì đã xảy ra, số khác thì nghi ngờ vị chiến lược gia này đã văng tục.

Truy nhiên theo biên bản sau trận đấu, HLV Aguirre đã giả tiếng còi trọng tài, làm phân tâm các cầu thủ trên sân và thậm chí khiến khán giả xem truyền hình, các bình luận viên có thể nhầm lẫn vì hành động này của HLV bên phía Leganes. Biên bản cũng nhấn mạnh dù được nhắc nhỏ nhiều lần nhưng Aguirre vẫn tái phạm. 

Trong thời kỳ "Bình thường mới", dù nhà đài đã chêm tiếng cổ vũ của khán giả lấy từ game bóng đá FIFA, nhưng người xem vẫn nghe rõ mồn một những âm thanh trên sân, từ tiếng sút bóng đến tiếng chỉ đạo hay la lối... Chính vì vậy mà vừa qua có chuyện tiền vệ Henderson của Liverpool tự nhủ sẽ bớt văng tục nếu không muốn phải... xin lỗi khán giả sau mỗi trận.

Theo nhiều trang thông tin, lý do Aguirre có hành động “bồng bột” là vì muốn phản đối trọng tài đã thiên vị Barcelona trong cả trận. Điển hình phút 69, Barcelona được hưởng quả phạt đền, nhờ đó Messi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất