Giải Trí

Gia đình Vân Quang Long đồng ý phát trực tiếp lễ viếng tại Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 02/01/2021

Bạn thân của ca sĩ Vân Quang Long là ca sĩ Hàn Thái Tú cho biết, anh cùng những đồng nghiệp khác đang cùng nhau chuẩn bị cho tang lễ cho nam ca sĩ quá cố tại Mỹ.

Ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên Nhật Cường và người thân của Vân Quang Long ở Mỹ họp bàn về tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long

Ngày 1-1, người thân và bạn bè tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ cầu siêu và tưởng niệm cho ca sĩ Vân Quang Long diễn ra tại chùa Giác Ngộ (quận 10). Công chúng vẫn đang dõi theo tang lễ của nam ca sĩ tại Mỹ do các đồng nghiệp chung tay tổ chức.

Trên trang cá nhân của mình, danh hài Nhật Cường đã đăng tải clip chia sẻ về sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long. Gia đình Vân Quang Long đã đồng ý cho livestream lễ viếng và lễ hỏa táng để khán giả mọi nơi cùng được chứng kiến. 

Cậu và mợ của Vân Quang Long

Ca sĩ Hàn Thái Tú cũng được cậu ruột ca sĩ Vân Quang Long ủy nhiệm thông báo rằng: "Ngày mai, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho lễ an táng và lễ viếng cho người bạn đặc biệt của tôi là Vân Quang Long tại Missouri. 

Tôi xin thông báo với mọi người rằng sẽ có một kênh tường thuật trực tiếp lễ an táng Vân Quang Long để những người yêu mến Long có thể xem được và biết đám tang diễn ra như thế nào. 

Ý kiến này chúng tôi đã họp với cậu mợ, người thân trong gia đình Vân Quang Long tại Mỹ và được sự đồng ý của họ.

Anh hai và chị dâu của ca sĩ Vân Quang Long

Gia đình cũng muốn để khán giả xem đám tang tại Mỹ và đó là nguyện vọng từ mọi người. Anh em chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình, làm hết tất cả ở nơi xứ lạ quê người này để có được đường truyền tốt nhất cho những người thương Long nhưng ở xa, không được đến tận nơi để viếng cậu ấy. 

Đó là những gì anh em chúng tôi ước ao, mong muốn. Chúng tôi muốn mọi người thân thương thấy được những ngày cuối cùng của Long".

Chị Hai của Vân Quang Long tại Mỹ nghẹn ngào chia sẻ:  "Thằng em tôi qua đây, tôi là người lo cho nó. Khi nó mất, tôi vẫn muốn lo cho nó chu toàn những gì có thể. Tôi muốn khán giả, bạn bè, người hâm mộ của nó nếu không tới được thì vẫn coi được online để thấy được em nó lần cuối và gửi những lời chúc tới em nó, giúp em nó ra đi thanh thản, được bình an nơi chín suối".

Hàn Thái Tú xúc động nhớ về bạn thân của mình

Ca sĩ Hàn Thái Tú nói về quá trình tổ chức tang lễ ở Mỹ: "Hiện tại, Tú và gia đình cũng như những người thân đã đi đến nhà quàn, lo gần như 98-99% cho Long rồi như: chọn áo quan, nơi viếng, vòng hoa, rửa hình… 

Sau khi thiêu thì lựa luôn hũ cốt, hoàn tất rồi thì gửi về Việt Nam cho gia đình Long… Từ ngày 2-3/1, từ 11 giờ - 21 giờ tối (theo giờ địa phương) sẽ tổ chức thăm viếng. Đến ngày 4-1 sẽ đưa người anh em của chúng tôi đi hỏa táng”.

Bên cạnh đó, danh hài Nhật Cường cũng nói về tang lễ của nam ca sĩ ở Mỹ: "Chúng tôi muốn khán giả của Long trên khắp thế giới được chứng kiến buổi viếng thăm này để nhìn mặt Long lần cuối, cũng như gửi tấm lòng yêu thương nhất đến Long. 

Tôi xin nhấn mạnh, chúng tôi làm hết mình vì tình cảm, tất cả đều không ai làm vì vụ lợi, nên mong muốn mọi người hiểu được tấm lòng thành vì người đã khuất của chúng tôi".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí