Giải Trí

Gia đình mời viết về cuộc đời và sự nghiệp nhạc sĩ Lam Phương

Q.N.

Đăng lúc 19:43 | 23/12/2020

Gia đình nhạc sĩ Lam Phương vừa gửi đến bằng hữu và những người hâm mộ ông lời kêu gọi viết về cuộc đời và sự nghiệp nhạc sĩ Lam Phương.

Bến Thành Audio Video - đơn vị giữ bản quyền nhạc Lam Phương tại Việt Nam - đã chia sẻ thông tin từ gia đình của nhạc sĩ Lam Phương. 

Thư mời từ gia đình nhạc sĩ Lam Phương


Sau khi nhạc sĩ Lam Phương (tên thật: Lâm Đình Phùng) qua đời vào 18h07 ngày 22-12 (giờ Mỹ), gia đình nhạc sĩ Lam Phương đã có thư mời "Viết cảm tưởng về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Lam Phương (1937-2020). 

Trong thư mời, gia đình cho biết vị nhạc sĩ tài hoa đã qua đời tại Fountain Valley, California, Mỹ và gửi lời cảm ơn đến các ca sĩ, nghệ sĩ đã chọn biều diễn thành công dòng nhạc Lam Phương, cũng như các khán thính giả trong và ngoài nước đã yêu thích nhạc Lam Phương suốt thời gian qua. 

Hầu hết những giọng ca vàng của Việt Nam đều hát nhạc Lam Phương

"Để đánh dấu cột mốc 70 năm âm nhạc Lam Phương đóng góp vào việc phát triển âm nhạc Việt Nam trong thế kỷ 20 - 21, gia đình nhạc sĩ Lam Phương trân trọng kính mời quí vị viết đôi dòng cảm tưởng về cuộc đời và âm nhạc của ông"  - theo thư mời từ gia đình. 

Số chữ bài cảm nhận được đề nghị là không quá 200 chữ, gửi về email: tinhca.nhacsilamphuong@gmail.com. Thời gian gửi bài từ 23 đến 25-12-2020. 

Gia đình nhạc sĩ Lam Phương phát đi tin buồn

Trước đó, gia đình nhạc sĩ Lam Phương cũng phát đi tin buồn với thông báo "Chương trình tang lễ và lễ tưởng niệm tại Hoa Kỳ và Việt Nam gia đình xin phép được thông báo sau". 

       Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí