Giải Trí

Gia đình cả 100 người vào cổ vũ cho tân hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tin và ảnh: KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:40 | 21/11/2020

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà chắc hẳn không thể hạnh phúc hơn khi được đại gia đình cả 100 người từ Thanh Hóa vào TP.HCM cổ vũ cho mình.

Clip đại gia đình hoa hậu Đỗ Thị Hà cổ vũ cho cô

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại vào tối 20-11 sau gần 5 tháng khởi động với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh đến từ Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà. 


Sinh năm 2001, đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Đỗ Thị Hà được đánh giá hội tụ đủ nhan sắc và tri thức để giành lấy chiếc vương miện cao quý. 

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngôi vị này còn có ý nghĩa to lớn hơn khi cô cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đến từ quê hương Thanh Hóa. Do vậy, Đỗ Thị Hà còn được xem như biểu tượng nhan sắc, niềm tự hào của quê hương.

Đáng quan tâm hơn, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, đại gia đình Đỗ Thị Hà còn thể hiện sự tự hào dành cho cô khi 100 người lớn nhỏ sẵn lòng vượt hàng ngàn cây số để có mặt tại hàng ghế khán giả, cổ vũ tinh thần cho Hà. 

Các "fan" cuồng nhiệt đến từ gia đình này đã chuẩn bị sẵn băng rôn với nội dung: “Tự hào hương sắc xứ Thanh. Đỗ Thị Hà: SBD 245”. 

100 cổ động viên "cứng" không quản ngại đường sá xa xôi để vào TP.HCM cổ vũ cho Đỗ Thị Hà

Ngay sau đêm chung kết, đại gia đình 100 người của Tân Hoa hậu cũng mau chóng lên sân khấu để chụp hình kỷ niệm. Nhìn hình ảnh 100 người đứng kín sân khấu mới thấy, Đỗ Thị Hà được gia đình yêu thương đến nhường nào. 

Không chỉ vậy, đây còn là màn cổ vũ đông nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, xứng đáng là niềm tự hào của xứ Thanh.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí