Giải Trí

Gia Bảo, Ngô Kiến Huy... cùng khán giả giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:30 | 11/07/2020

Hành động của Gia Bảo, Ngô Kiến Huy, Hồ Việt Trung... đang nhận được sự tán dương và ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Gia Bảo quyết tâm tìm về Cần Thơ và giúp đỡ động viên cho cô bé bán hàng rong bị nhóm thanh niên xúc phạm danh dự

Trên mạng xã hội trong vài ngày qua đã dấy lên làn sóng phẫn nộ vì đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đùa giỡn, thách đố cô gái mặc một bộ đồ thú bông phải ăn hết cùng lúc 10 cây kẹo. Hành động thiếu tôn trọng, cười cợt, trêu chọc trên công sức lao động của người khác của những người nói trên bị lên án nặng nề.

Mới đây, diễn viên Gia Bảo quyết định giúp đỡ cô gái bị bắt nạt trong đoạn clip này. Gia Bảo cho hay sau khi xem được video, anh cảm thấy vô cùng đau xót nên đã tìm và liên hệ được với cô bé này. 

"Từ trái tim sẽ đến trái tim! Kính thưa cả nhà, những ngày qua chắc mọi người cũng biết chuyện cô bé bán kẹo mặc đồ gấu tại Cần Thơ bị khách mua và ép ăn 10 cây kẹo trong 11 phút nếu không sẽ không trả tiền! Nhìn clip cô bé ăn đến bật khóc, thật sự trái tim B đau xót.

Bằng nhiều cách B đã tìm được số phone và đã liên lạc nói chuyện với bé, biết được hoàn cảnh bé rất khó khăn và mấy ngày nay vẫn đi bán bình thường, dù bị ngta làm phiền buôn bán khó khăn hơn. Gia Bảo quyết định làm theo trái tim mách bảo. Thứ Hai này B sẽ xuống Cần Thơ gặp em Phương (cô bé bán kẹo) gửi chút quà cho em ấy. Mong em ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có công việc ổn định hơn...

Nếu ai có muốn tặng quà cho bé Phương thì B sẽ chuyển dùm nha! B chuyển giúp cả quà lẫn tiền nhé! (tất cả sẽ công khai trên Facebook)" - Gia Bảo viết.

Ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Ngô Kiến Huy và nhiều khán giả cũng đóng góp ủng hộ cho cô bé bán hàng rong

Hành động của Gia Bảo nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ nhiều nghệ sĩ, trong đó có ông bà của Gia Bảo và NSƯT Bảo Quốc, Hồ Việt Trung, Ngô Kiến Huy... và đông đảo công chúng. 

Gia Bảo cho biết anh bức xúc vì người lao động chân chính bị mang ra chà đạp và muốn làm điều gì đó dù là nhỏ nhoi cho cô bé bán kẹo. Đối với anh, nghề nào cũng quý miễn là lao động bằng mồ hôi công sức. Không có nghề nào sang hay hèn nên không thể dùng ánh mắt kì thị hay sự miệt khinh với người khác. 

Vào thứ 2 (13-7), Gia Bảo sẽ đích thân xuống Cần Thơ gửi quà và thăm cô bé bán kẹo để phần nào an ủi, động viên em sau sự việc đáng buồn trên.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00