Giải Trí

Gia Bảo hạn chế giả gái vì không muốn bạn bè của con xầm xì giới tính bố

MẪN NHI

Đăng lúc 16:52 | 20/08/2020

Gia Bảo cho biết anh bác tin đồn về giới tính bởi không muốn ảnh hưởng tới con gái Grammy. Vì anh không muốn con gái đi học bị cô giáo, bạn bè trên lớp xầm xì.

Dù hay dính thị phi nhưng Gia Bảo luôn được ghi nhận ở sự yêu nghề.

NSƯT Bảo Quốc kín tiếng, ít thị phi bao nhiêu thì Gia Bảo - cháu nội của ông lại vướng hết tin đồn này đến "lùm xùm" nọ. Dẫu vậy, phía sau những câu chuyện ồn ào, khán giả thấy ở anh là sự yêu nghề, người âm thầm làm tất cả những gì có thể để tiếp nối truyền thống nghệ thuật của gia tộc nổi tiếng. Những ồn ào của cuộc sống riêng không làm mất đi tính nghệ sĩ bay bổng của Gia Bảo.

Trong Chuyện của sao tuần này, lần đầu tiên Gia Bảo trải lòng về chuyện ly hôn, con cái và những thị phi trong nghề nghiệp.

Gia Bảo cùng vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền và con gái Grammy.

Vài tháng trước, Gia Bảo từng đăng một dòng trạng thái dài trên mạng xã hội để khẳng định giới tính của bản thân. Anh khẳng định bản thân là “trai thẳng” từng cưới Thanh Hiền vì tình yêu và bác tin đồn đang cặp kè Minh Dự".

Diễn viên Gia Bảo đã viết: "Xã hội bây giờ rất thoáng và những người LGBT cũng không cần phải tránh né. Trước giờ cũng có nhiều tiểu phẩm, chương trình và có nhiều phát ngôn để bênh vực cộng đồng này. Họ rất tài năng, lương thiện, dám sống với chính ước mơ, khao khát của mình. Tôi thương và úng hộ họ nhưng công chúng lại bắt đầu đồn đại tôi sống thật với giới tính. Sau khi hôn nhân của tôi tan vỡGiới tính của tôi đã bị đồn đại từ lúc học trường Sân khấuBạn bè cũng khuyên tôi đừng bận tâmbởi tôi thế nào lương tâm mỗi người sẽ tự đánh giá.

Hé lộ nguyên nhân Gia Bảo “đăng đàn” khẳng định mình mê gái chứ không mê trai.

Gia Bảo cho biết anh bác tin đồn về giới tính bởi không muốn ảnh hưởng tới con gái Grammy. Cô bé gần 7 tuổi, anh không muốn con gái đi học bị cô giáo, bạn bè trên lớp xầm xì, thậm chí anh hạn chế cả những vai diễn giả gái. Anh kể: “Con bé khéo lắm! Bé nói ba Bảo đóng vai đàn ông là đẹp trai nhất, đóng vai cô thì chỉ hơi đẹp thôi. Biết con không thích, tôi giảm bớt những vai giả gái”.

Gia Bảo (phải) chia sẻ nhiều kỷ niệm buồn vui cùng MC Minh Đức trong Chuyện của sao.

Gia Bảo và vợ cũ diễn viên Thanh Hiền chia tay vào tháng 11-2017. Gần 3 năm qua, Grammy ở với Thanh Hiền, Gia Bảo thỉnh thoảng đến đón và đưa con đi chơi. Gia Bảo sợ con gái tủi thân vì đến bây giờ Grammy vẫn là người anh yêu thương, muốn che chở suốt đời.

Anh hiện tại vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân vì con gái vốn nhạy cảm, cần sự chăm sóc, yêu thương của ba mẹ. “Những lúc Thanh Hiền bận đi quay phim ở tnh, tôi ở Sài Gòn khi rảnh là chạy qua với con. Ba mẹ gãy đổ hôn nhân, chúng tôi cố gắng bù đắp cho con bao nhiêu cũng không đủ. Tôi từng hỏi dò, bé buồn sợ tôi không còn thương con nữa” - Gia Bảo trải lòng.

Gia Bảo may mắn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mới 2 tuổi, anh đã đi diễn cùng ông nội mình là NSƯT Bảo Quốc. Cái tên Gia Bảo của anh do chính NSƯT Bảo Quốc đặt cho: “Ngày tôi chào đời, ông bà nội chạy đến nhà mà quăng đại xe máy ngoài đường để nhanh vào nhìn mặt cháu nội đích tôn”. 

Lần đầu lên chức ông ở tuổi 40, NSƯT Bảo Quốc ẵm Gia Bảo trên tay theo đi diễn hàng đêm. Sau vai diễn đầu đời, Gia Bảo bị cấm theo nghề vì không muốn anh mê ánh đèn sân khấu bỏ bê việc học.

Có ông nội là NSƯT Bảo Quốc, bà ba Thanh Nga, bác Hữu Châu, chú Hữu Lộc (khi ấy là giám đốc sân khấu Nụ Cười Mới), Gia Bảo từng nghĩ rằng khi mình bước ra sân khấu sẽ nhiều “cây đa, cây đề” nâng đỡ nhưng thực tế lại phũ phàng, không như những gì anh nghĩ.

Anh kể, lúc nhỏ, anh tưởng mình được vào vai chính trong một tiểu phẩm của bác Hữu Châu, nhưng cậu bé không ngờ rằng người bác nổi tiếng đã thẳng thừng từ chối. Anh kể: Khi ấy, tôi sốc nhưng không dám hỏi bác. Sau này, tôi biết là khi ấy tôi chưa biết diễn, nhận vai lớn sẽ tự cao còn nếu đóng dở sẽ đi tong. Mọi người đừng nghĩ con cháu nhân vật nổi tiếng là sướng bởi vào nghề 18 năm nhưng 8 năm đầu phải đóng quần chúng làm quân lính, cầm cờ”.

Gia Bảo tiết lộ dự án mới - Gia Bảo và hiện tượng - sẽ ra mắt trong nay mai.

Tuy nhiên, Gia Bảo tự hào mình khi chưa bao giờ dựa vào danh tiếng gia đình để “chảnh” hoặc đi xin vai. Anh kể, trong cuộc đời đã đối mặt với không ít những lời chì chiết đầy dai dẳng: “Tôi gặp nhiều chuyện thị phi, tôi rất buồn nhưng bản thân không thể xấu tính vì phía sau còn có gia đình, gia tộc. Tôi học từ ông nội mà bỏ qua hết. Ai hại tôi, tôi biết hết nhưng khi gặp mặt, tôi vẫn sẽ chào hỏi bình thường”.

Biết bản thân là “số thị phi” nhưng có một chuyện khiến anh nhớ mãi, răn mình để không tái phạm. Cách đây vài năm, anh vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trongTía ơi má dìa mà không xin phép.

Anh nghĩ IDECAF là đơn vị nhà vì đã cộng tác nhiều năm. Việc vỡ lở, anh liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi nhưng nghệ sĩ kỳ cựu rất giận."Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm”, Gia Bảo nói.

Mối quan hệ tốt giữa anh và NSƯT Thành Lộc vì thế mà sứt mẻ. Tuy nhiên hiện tại, mối quan hệ này đã tốt hơn rất nhiều. “Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kỹ càng, đàng hoàng” - Gia Bảo thổ lộ.

Gần đây, Gia Bảo cho biết anh đang giảm cân để xuất hiện trong dự án mới mang tên Gia Bảo và hiện tượng: Anh thổ lộ: Tôi bớt ăn, tập thể dục nhiều hơn để có sức khỏe. Nghỉ dịch COVID-19 cũng lâu, khi trở lại tôi muốn khán giả thấy được một hình ảnh mới mẻ, tích cực hơn của Gia Bảo”.

Trong dự án này, Gia Bảo sẽ mời những nghệ sĩ từng là hiện tượng một thời để chia sẻ về công việc, cuộc sống, giúp khán giả có thêm cái nhìn gần gũi với giới nghệ sĩ.

>> Xem thêm: Gia Bảo: Một công ty ngoài Hà Nội 'ngang ngược' tự nhận độc quyền các vở tuồng báu vật của gia đình


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27