Giải Trí

Gia Bảo dằn vặt bản thân vì cảm giác có lỗi với cố danh hài Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:32 | 13/12/2020

Gia Bảo cho biết bản thân vô cùng dày vò vì mới gần đây nhất anh đã có lỗi và làm cố nghệ sĩ Chí Tài buồn.

Sáng 13-12, Gia Bảo đăng trên trang cá nhân dòng tâm sự dằn vặt bản thân vì cảm giác có lỗi với cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh không dám viết gì, chỉ âm thầm nhìn tất cả mọi người đau lòng tiễn đưa cố nghệ sĩ. 

"Con không dám đăng gì vì mới gần đây thôi con đã có lỗi làm chú buồn. Con vô cùng dày vò vì để xảy ra chuyện không hay đó. Nhưng may mắn cho con, thông qua hai người em, con đã liên hệ được với chú để trực tiếp xin lỗi… Nếu không con ăn năn suốt đời cũng không hết”, Gia Bảo chia sẻ.

Gia Bảo cho biết anh đã nén lòng và không dám đăng bất kỳ điều gì trong ngày diễn ra lễ tang.  

Nhớ lại những ngày cùng cố nghệ sĩ đi lưu diễn, anh kể: “Lần đầu tiên chú cháu hợp tác với nhau trong vở Sui Gia Đại Chiến của con (trong vở đó có cả ba Anh Vũ và bạn Mai Phương nữa). Diễn xong đêm đầu chú gọi điện thoại nói “lần đầu làm việc với con mà chú happy lắm, quá vui con à. Sau này có gì chú cháu hợp tác nữa nha con”.

“10 năm nay chú cháu mình đã hợp tác với nhau rất nhiều show từ sân khấu, quay hình đến gameshow. Nhớ nhất là chú cháu mình đi Úc và những chuyến lưu diễn khác. Ngoài đời chú giỡn liên tục nên con mê chú lắm lúc nào cũng tò tò theo chú để cười”.

“Chiều qua con lặng lẽ đứng góc cuối nhà tang lễ tiễn đưa chú lần cuối. Chú đã có một cuộc đời thật đáng sống, để lại cho đời quá nhiều thứ. Chiều qua ngàn khán giả đã kêu vang tên chú và vỗ tay thật lớn làm tất cả anh em nghệ sĩ đều khóc! Cám ơn chú đã tha thứ cho con và cám ơn chú về tất cả! Mãi mãi nhớ về chú!”, Gia Bảo tâm sự.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Dù Đen Vâu xuất hiện trong MV 'Trốn tìm' chỉ với một biểu cảm là một cái cây nhưng các fan của anh vẫn rất thích thú và tặng hẳn cho anh một bộ ảnh cực chất.

    18/05/2021 10:20