Giải Trí

Ghi thù với ViruSs, Phí Phương Anh rục rịch tung MV cà khịa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 03/02/2021

Phí Phương Anh quyết tung sản phẩm âm nhạc mới sau thảm hoạ 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em'. Sản phẩm mang tên 'Cánh bướm dối gian'.

Phí Phương Anh rục rịch tung MV tiếp theo sau thảm hoạ Cắm sừng ai đừng cắm sừng em


Sau màn debut "đi vào lòng đất" vì lời nhạc thị trường nhạt nhẽo cùng giọng hát yếu đến rung người với ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em,  Phí Phương Anh tiếp tục nhá hàng poster sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Concept mà Phí Phương Anh chọn trong poster sản phẩm mới là bươm bướm kèm dòng chữ tiếng Anh đính kèm, tạm dịch là: "Máy tính của bạn vừa bị tấn công bởi virus. 

Hãy đăng nhập vào Cánh bướm dối gian để xoá bỏ" cùng hashtag #CanhBuomDoiGian. Cô nàng cũng tuyên bố sẽ hóa kỹ sư phần mềm để diệt virus. Điều này khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc quán quân The Face đang ngầm "cà khịa" hot streamer ViruSs.

Sản phẩm mới của Phí Phương Anh nặng mùi cà khịa ViruSs

Ân oán của Phí Phương Anh và ViruSs xuất phát từ việc hot streamer này đã làm clip reaction Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. ViruSs đã có lời chia sẻ khá gay gắt khi cho rằng Phí Phương Anh và ê-kip không tôn trọng khán khi ra sản phẩm chất lượng kém từ lời bài hát, giai điệu đến giọng hát. 

Anh tuyên bố không ủng hộ sản phẩm này. Đây cũng là MV debut đầu tiên mà ViruSs ấn dislike. Dường như ghi thù với ViruSs nên  Phí Phương Anh đã làm hẳn MV ẩn ý cho việc "diệt virus" nhằm ám chỉ ViruSs. 

Chưa biết ViruSs phản ứng ra sao nhưng cư dân mạng đang đòi tẩy chay ca khúc này vì cho rằng tựa đề "Cánh bướm" là tào lao: "Bài hát có bướm là biết tào lao rồi. Tẩy chay bài hát", "Gì thế này. Lại còn cánh bướm dối gian. Cười chết mất", Thực sự là một bài đã đủ ám ảnh tuổi trẻ của em rồi", Sau cơm sườn thì là cánh bướm à".....


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí