Giải Trí

'Ghen Cô Vy' phiên bản tiếng Anh mở đầu chuỗi dự án #EndCoV do Châu Bùi làm đại sứ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:14 | 10/04/2020

MV 'Ghen Cô Vy' phiên bản tiếng Anh do bộ ba nghệ sĩ Khắc Hưng - Min - Erik thực hiện đã chính thức được lên sóng.

Đầu tháng 2-2020, ca khúc Ghen Cô Vy cùng "vũ điệu rửa tay" do Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế phối hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min - Erik, vũ công Quang Đăng thực hiện đã nhanh chóng gây "bão" và tạo tiếng vang trong và ngoài nước. 

Ca khúc còn được các đài truyền hình nổi tiếng của thế giới như: HBO, CNN, BBC... đưa lên các bản tin với nhiều lời khen "có cánh".

Mới đây, dự án “#EndCoV" đã cho ra mắt ca khúc Ghen CoV phiên bản tiếng Anh. Đây là sản phẩm mở đầu cho hàng loạt chuỗi hoạt động sau đó với sự đồng hành của Đại sứ Châu Bùi. 

Ca khúc giữ nguyên phong cách minh họa bằng hoạt hình gần gũi, sinh động.
Châu Bùi sẽ làm đại sứ cho chuỗi dự án #EndCoV

MV Ghen CoV phiên bản tiếng Anh được nhạc sĩ Khắc Hưng cùng Mew Amazing viết lại lời và vẫn tiếp tục do hai ca sĩ Min - Erik thể hiện trên nền nhạc ca khúc Ghen.  

MC phiên bản tiếng Anh vẫn được thực hiện dưới hình thức MV hoạt hình (animation). Bên cạnh đó, MV quốc tế này còn có thêm phần ngôn ngữ ký hiệu dành riêng cho người khiếm thính. 

Ngoài việc thay đổi lời hát tiếng Anh, khán giả cũng khá thích thú khi các nghệ sĩ vẫn giữ nguyên một câu hát tiếng Việt: "Wash Your Hands Xoa Xoa Xoa Đều". 

Bên cạnh đó, vũ điệu rửa tay #GhenCoVy cùng việc khoác lên mình chiếc áo mới với thử thách mang tên #EndCoV Cover Challenge cũng sẽ được phát động để nhanh chóng lan toả thông điệp ca khúc đến với bạn bè quốc tế. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45