Giải Trí

GERDNANG khởi động dự án quỹ 'Cho em đi học' tại miền Trung

MẪN NHI

Đăng lúc 21:24 | 19/12/2020

GERDNANG cho thấy sức hút mạnh mẽ khi 16 đêm diễn đều 'cháy vé'. Nhóm cũng đã lập tức khởi động dự án từ thiện Cho em đi học tại miền Trung sau Nerd Tour.

Clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong Nerd Tour của GERDNANG


Trong Nerd Tour vừa qua, GERDNANG gồm ba nghệ sĩ trẻ HIEUTHUHAI, MANBO và HURRYKNG đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe qua từng đêm diễn. 

Bữa tiệc âm nhạc mà nhóm mang đến vừa đã tai đã mắt khi trình diễn loạt hit đình đám như: Cua, Donkihote, Phải là yêu, Chơi, Là vì ai... 

Nhóm GERDNANG biểu diễn trong vòng vây của hàng ngàn khán giả

GERDNANG bày tỏ khi kết thúc tour: “Cảm giác của nhóm sau Nerd Tour thật sự rất tuyệt vời. Nerd Tour chính là bàn đạp để nhóm nỗ lực làm việc hơnnữa để mang tới nhiều ca khúc vàtour diễn hơn tới khán giả.

GERDNANG cảm ơn khán giả đã ủng hộ hành trình vừa qua và mong những sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ luôn nằm trong playlist yêu thíchcủa mọingười.”

Đến hiện tại, GERDNANG đã chứng tỏ độ hút của mình khi “sold-out” vé tại tất cả các đêm diễn. Ngoài ra, các vật phẩm lưu niệm của GERDNANG cũng cháy hàng. 

GERDNANG thực hiện Nerd Tour để gây quỹ giúp trẻ em miền Trung trở lại trường học sau bão lũ

Các màn trình diễn chứng tỏ khả năng live như “nuốt đĩa” của GERDNANG và làm chủ sân khấu với hàng nghìn khán giả. Xuyên suốt tour, cũng có không ít khó khăn hay sự cố nhưng nhóm vẫn xử lý gọn để không ảnh hưởng đến lịch trình.

Như ý nghĩa mà Nerd Tour hướng đến, GERDNANG sẽ trích doanh thu từ tour diễn này để hỗ trợ các em học sinh miền Trung trở lại trường học trong dự án Cho em đi học

Ngay khi kết thúc tour, GERDNANG đã đến Quảng Bình để hỗ trợ cho trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Mái ấm Hy vọng - nơi có hơn 90 đứa trẻ mồ côi khuyết tật đang sinh sống và học tập. Nhóm đã trao tặng sách vở, ba-lô, dụng cụ học tập và tủ lạnh, lò vi sóng cho các em nơi đây.

Sau Nerd Tour, các thành viên của GERDNANG lập tức đến Quảng Bình để hỗ trợ cho những hoàn cảnh cần giúp đỡ

GERDNANG chia sẻ: “Sau chuyến đi, GERDNANG cảmnhận rằng giúp đỡ các em nhưng chúng mình cũng là người được nhận lại rất nhiều. Chúng tôi được thấy sự hạnh phúc, vui vẻ nở trên môi các em và đó cũng chính là những món quà vô giá GERDNANG được đón nhận.

Nhóm hi vọng sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa để có thể góp sức giúp đỡ nhiều hơn cho các em học sinh. Những cảm xúc sau chuyến đi thực sự khiến nhóm có động lực để làm việc nhiều hơn và đóng góp sức trẻ cho cộng đồng. Cho em đi học vẫn sẽ tiếp tục duy trì với tất cả khả năng của nhóm”.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí