Giải Trí

#KPOP

G-Dragon và Bigbang gỡ ảnh đại diện không lí do, fan khó hiểu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 28/03/2021

Ảnh đại diện trang fanpage gần 20 triệu followers của nhóm Bigbang và G-Dragon đột ngột bị bỏ trống làm người hâm mộ ngơ ngác, không hiểu các thần tượng đang làm gì?

Ngày 25-3, trên fanpage G-Dragon của người hâm mộ Việt Nam đã đăng tải thông tin hai bức ảnh chụp màn hình về fanpage của thần tượng bao gồm trang của G-Dragon hơn 8 triệu followers và trang của nhóm Bigbang với hơn 11 triệu followers đột nhiên để trống bức ảnh đại diện. 

 Trang fanpage của GD và nhóm Bigbang đột nhiên để trống ảnh đại diện không rõ lý do

Điều đáng chú ý hơn là sau nhiều ngày hình ảnh đại diện bị gỡ nhưng người quản lý fanpage của G-Dragon và Bigbang không có động thái nào thông báo với fan về điều này. Thậm chí, hai fanpage này cũng không thường xuyên đăng tải nội dung mới hay tương tác với người hâm mộ của mình. 

Cũng tương tự với sự "bình chân như vại" của thần tượng thì người hâm mộ của họ cũng chẳng có chút lo lắng nào về chuyện fanpage có nguy cơ bị kẻ xấu hack. Sau khi bài đăng thông báo của admin dược đăng tải, hàng loạt bình luận còn hài hước cho rằng, chắc các idol của họ sắp debut đi bán hàng online thay vì đi hát trở lại. 

Nho1m Big Bang huyền thoại của KPOP

Nhiều ý kiến tin tưởng rằng, với số lượng người hâm mộ đông đảo và trung thành của trưởng nhóm Bigbang và cả nhóm nhạc thì nếu có hacker cũng sẽ không thể nào "sống yên ổn" được với họ.

 Người hâm mộ trưởng nhóm Bigbang không tỏ ra lo lắng về việc này

Một số đông người quan tâm khác cho rằng, đây có lẽ là một phương thức rất mới mà các thành viên Bigbang ngầm báo hiệu cho fan của họ rằng, sắp có sản phẩm mới trình làng. Vì nhóm nhạc hàng đầu Kpop đã "im hơi lặng tiếng" một thời gian dài nên chắc chắn fan của họ đang rất trông chờ các anh chàng sớm trở lại sân khấu. 

Dù là lý do gì đi nữa, hàng triệu người quan tâm đến các anh chàng Bigbang cũng mong họ sớm lên tiếng về sự kiện có phần kỳ lạ này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí