Giải Trí

G-Dragon lên bìa, giúp Vouge lập kỷ lục doanh số

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 19/10/2020

Trưởng nhóm BigBang kiêm stylist G-Dragon 'tái xuất' trên bìa Vouge sau bốn năm vắng bóng đã giúp tạp chí này lập kỷ lục bán nhanh nhất mọi thời đại.

Ngày 16-10, tạp chí Vogue Hàn Quốc đã đăng tải những bức ảnh chụp G-Dragon cùng với dòng chú thích: "G-Dragon xuất hiện trên trang bìa của Vogue Korea sau 4 năm".  

Ảnh chụp được tạp chí Vogue Hàn Quốc đăng tải trên IG.

Kèm theo đó là 3 tấm hình trưởng nhóm BigBang với 3 diện mạo khác nhau của G-Dragon. Các bức ảnh bìa có ghi "G-DRAGON", "GD" và "Kwon Jiyong" bằng tiếng Hàn cũng như viết "One Of A Kind" (tạm dịch: hoàn toàn độc nhất vô nhị) trên tất cả các bìa.

Tạp chí này được bán trên trang web nổi tiếng Ktown4u và chỉ trong 3 ngày, đã đạt doanh số 28.000 bản. Đây là con số kỷ lục trong ngành xuất bản tạp chí, vượt qua cả trang bìa của Baekhyun của EXO trên Happer's Bazzar số tháng 10. Lẽ tất nhiên, việc Vouge Hàn Quốc đạt kỷ lục mới trở thành tạp chí bán chạy nhất mọi thời đại có sự góp công của G-Dragon. 

Tháng 9-2020, G-Dragon cũng gây sốt khi tự tay "họa" trang bìa cho tạp chí này. Dù không xuất hiện trực diện nhưng nam ca sĩ vẫn giúp cho ấn phẩm này bán hết sạch trên trang thương mại Ktown4u và trở thành tạp chí có doanh số bán cao nhất tuần. 

Ảnh bìa tạp chí Vogue do G-Dragon tự tay vẽ. 

Trong lần trở lại này,  G-Dragon thành công trong việc tạo những cách tạo dáng ấn tượng đặc biệt cho trang bìa của Vogue khi nam thần thể hiện những nét quyến rũ "có 1-0-2" của mình. Vẻ đẹp phi giới tính mang thiên hướng nữ tính vẫn là điểm nhấn mà trưởng nhóm BigBang muốn thể hiện trong những shoot hình này. Tiếp đó, toàn bộ phụ kiện hạt ngọc trai, trang phục mà G-Dragon lựa chọn đều dùng để lăng-xê cho thương hiệu thời trang Chanel. 

G-Dragon thu hút bởi vẻ đẹp phi giới tính.

Dù tần suất xuất hiện không nhiều nhưng sức ảnh hưởng của "ông hoàng Kpop" G-Dragon dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt. Điển hình, việc anh xuất hiện trong vai trò đại diện của Nike vào tháng 9-2019 đã khiến dòng sản phẩm mới của hãng này bán hết veo trên toàn thế giới. 

Sau đó, G-Dragon cũng được nhận lời mời của hãng này để trở lại vào tháng 11-2020 tại thị trường Trung Quốc. Và hiện tại là thành công của anh cho tạp chí Vogue Hàn Quốc. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí