Giải Trí

Gameshow thời giãn cách ‘Ở nhà vui mà’ lên sóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 12/08/2021

'Ở nhà vui mà' là chương trình truyền hình thực tế với format đặc biệt được ghi hình ngay trong những ngày giãn cách để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả.

Trong khi diễn biến của dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp, khó lường rất nhiều gameshow, sự kiện giải trí phải dừng ghi hình, phát sóng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. Thế nhưng, gameshow Ở nhà vui mà lại là format mới lạ, đặc biệt thú vị được ra đời trong thời gian này. 

Diễn viên Lê Nhân trổ tài nấu nướng trong Ở nhà vui mà

Đúng như cái tên của gameshow, Ở nhà vui mà sẽ tái hiện lại cuộc sống trong mùa giãn cách của các sao Việt, người nổi tiếng diễn ra như thế nào. Ở đó, khán giả sẽ được xem những lát cắt cuộc sống, những hoạt động trong những ngày ở nhà tránh dịch của nhiều tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Minh Dự, Quang Trung, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, Lê Nhân, MC Liêu Hà trinh, YouTuber Khương Dừa, Color man, Bông Tím, Nhà Xoài,... 

Chính các nghệ sĩ sẽ đặt máy quay ghi lại những sinh hoạt thường ngày và gửi đến chương trình. Đội ngũ biên tập sẽ cắt, gọt theo format để mỗi tập Ở nhà vui mà thành một cuốn nhật ký thời Covid-19 của sao Việt. 

Khán giả theo dõi chương trình sẽ cảm nhận được tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực của người nổi tiếng, khi dịch bệnh đến họ tạm gác công việc bận rộn, dành thời gian để quan tâm và chăm sóc những người thân yêu bên cạnh mình, cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn, đầy thử thách này. 

Gia đình Vũ Ngọc Anh - Anh Tài có nhiều thời gian quây quần trong những ngày giãn cách
MC Liêu Hà Trinh tranh thủ thoả mãn thú vui đọc sách 

Cùng với thông điệp tích cực, khán giả cũng sẽ có những giây phút giải trí thực sự khi chứng kiến những tình huống hài hước, vui vẻ và bức tranh cuộc sống đời thường của sao Việt trong Ở nhà vui mà. 

Tập đầu tiên của Ở nhà vui mà sẽ lên sóng vào lúc 20h25 thứ sáu ngày 27-8 trên kênh HTV7.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20