Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Gameshow nghề lồng tiếng kịch tính, vui nhộn lên sóng truyền hình

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 08/05/2021

Những thử thách hấp dẫn, thú vị về nghề lồng tiếng lần đầu tiên sẽ được tái hiện trên sóng truyền hình ở gameshow 'Thanh âm quyền năng' vào cuối tháng 5-2021 này.

Thanh âm quyền năng - gameshow đầu tiên kết hợp giữa lồng tiếng và giải trí tạo màu sắc riêng trở thành món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả truyền hình. 

 Thanh âm quyền năng là gameshow đầu tiên tôn vinh nghề lồng tiếng

Ai cũng biết, một bộ phim hay không chỉ phụ thuộc vào nội dung, diễn xuất mà còn có yếu tố lồng tiếng cho nhân vật phù hợp. Vì thế, vai trò của người lồng tiếng quan trọng không kém gì các diễn viên xuất hiện trên màn ảnh. 

Ngoài việc sử dụng tốt chất giọng đẹp thiên phú, các nghệ sĩ phải kết hợp kỹ năng diễn xuất để truyền tải tâm lý nhân vật, bối cảnh phim một cách sống động nhất. Qua đó có thể thấy, lồng tiếng chính là một lĩnh vực nghệ thuật và người lồng tiếng cũng là người nghệ sĩ thực thụ. 

Một thí sinh của Thanh âm quyền năng năm nay

Thanh âm quyền năng là chương trình truyền hình dành cho những người chơi có chất giọng đẹp hoặc người nổi tiếng sở hữu giọng nói có đủ khả năng biến hóa nhiều màu sắc. 

Khán giả xem chương trình sẽ không chỉ được thưởng thức giọng nói vàng đầy cảm xúc, biến hoá mà còn được thoả mãn về phần nhìn cũng với những tình huống vui nhộn, kịch tính.

Thông qua đó, Thanh âm quyền năng muốn gửi gắm thông điệp, giọng nói có sức mạnh vô hình, một khả năng đặc biệt có thể chạm đến cảm xúc, trái tim của khán giả. 

Theo format, Thanh âm quyền năng được xây dựng dựa trên hai yếu tố lồng tiếng và giải trí. Đây chính là điểm nhấn độc đáo chưa từng xuất hiện trên bất kỳ gameshow nào trước đó. 

Thí sinh tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm những thử thách hấp dẫn, gay cấn về lồng tiếng. Họ có thể là người bình thường sở hữu giọng nói hay hoặc những nghệ sĩ đã quen thuộc với công chúng muốn thử thách khả năng bản thân trong lĩnh vực mới. 

Clip giới thiệu nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi trong vai trò giám khảo Thanh âm quyền năng

Bên cạnh việc phô diễn tài năng của thí sinh, chương trình sẽ có không ít thử thách đổi giọng một cách bá đạo, hài hước tạo tiếng cười sảng khoái, vui nhộn cho khán giả. Bên cạnh đó, người chơi cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh công việc lồng tiếng

Chương trình được cầm trịch bởi tên tuổi uy tín trong lĩnh vực lồng tiếng: Đạt Phi và Đại Nghĩa - một nghệ sĩ có thâm niên của sân khấu kịch cũng như vai trò MC trong nhiều năm qua. 

Thanh âm quyền năng sẽ lên sóng vào lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV 7, bắt đầu từ ngày 21-5.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí