Giải Trí

#Phim Tết

Gái già lắm chiêu V quyết định rời khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 02/02/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito quyết định đưa 'Gái già lắm chiêu V' rời khỏi đường đua phim Tết 2021.


Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả là một trong 4 phim Tết chất lượng của mùa phim Tết năm nay. Ngày 2-2-2021, 10 ngày trước ngày khởi chiếu, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa ra quyết định rút Gái già lắm chiêu V khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021.   

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito quyết định đưa Gái già lắm chiêu V rời khỏi đường đua phim Tết 2021.

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Như quí vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn. 

Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước".

Bối cảnh sang chảnh của Gái già lắm chiêu V

Thay mặt nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito đưa ra thông tin quyết định: “Hôm nay, ngày 2 -2-2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V ra rạp thông tin chính thức từ chúng tôi, nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đó là: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết”. 

Như vậy, trước những phỏng đoán gần đây từ giới quan tâm phim ảnh và với tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, Gái già lắm chiêu V là một trong những phim Tết đang được kỳ vọng nhất cũng là phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất.

Khán giả đành phải chờ cơ hội khác để đón xem những drama trong gia tộc nhà họ Lý

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm: "Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp". 

Nhà sản xuất cũng không quên "gởi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến các nhà phát hành cũng như sự đón chờ của các khán giả yêu mến Gái già lắm chiêu".

Đạo diễn Namcito khẳng định: "Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó".

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực từ Nam chí Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên đang được yêu thích Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00