Giải Trí

First look Penthouse phần 2: 'Ác nữ' Kim So Yeon bị hành tơi bời

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:50 | 13/01/2021

Trong tập phát sóng đặc biệt của Penthouse, ê-kip đã tung hình ảnh đầu tiên của phần 2 với nhiều cảnh máu me, gay cấn khiến các mọt phim đứng ngồi không yên.

Tối 12-1, SBS vừa phát sóng tập đặc biệt của Penthouse đồng thời tung ra đoạn teaser cho phần 2 khiến các fan đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện hậu trường thú vị về quá trình quay phim với những pha “bẻ lái” của biên kịch cũng được nhắc đến.

Sau khi mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài SBS kết thúc, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện. Liệu câu chuyện trả thù giữa các nhân vật sẽ diễn tiến ra sao? 

Oh Yoon Hee thực sự đã sống dậy như lời đồn

Nhân vật của Lee Ji Ah liệu đã thực sự… "hết vai" hay sẽ trở lại hoành tráng trong phần 2 là những câu hỏi liên tục được đặt ra trên khắp các fanpage về bộ phim. 

Nhân vật cô giáo Cheon của Kim So Yeon liên tục bị khủng bố bởi hình ảnh máu me

Như để thêm phần tò mò cho khán giả, tối 12-1, SBS vừa lên sóng tập đặc biệt của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu với những câu chuyện hậu trường hấp dẫn đồng thời tung luôn teaser cho phần 2 khiến các fan đứng ngồi không yên.

Còn bị dìm xuống nước...

Theo đó, đoạn video giới thiệu mới có tựa đề "Sự trả thù thậm chí vẫn chưa được bắt đầu", mở màn với cảnh nhân vật Cheon Seo Jin đang say sưa biểu diễn thì bất ngờ ngã xuống. 

Nối tiếp là những phân cảnh Cheon Seo Jin bị hành tới bến khi hết bị đốt váy, vẽ bậy và những dấu tay đầy máu me lên cửa nhà lại đến màn bị dìm không rõ sống chết ra sao. Liệu người đứng sau tất cả màn trả thù này sẽ là Oh Yoon Hee, Logan Lee hay… là chị đẹp Soo Ryun được tái sinh?

Bác sĩ Ha đã làm gì khiến cô giáo Cheon cao cao tại thượng phải nổi điên đến mức này?

Nếu ở tập cuối phần 1 Bác sĩ Ha Yoon Cheol đã bị Cheon Seo Jin ép  đi Mỹ trong uất ức thì phần 2 chính là màn “comeback” của anh. Khiến vợ cũ túm cổ tức giận, có khi nào bác sĩ Ha đã nắm được “thóp” Cheon Seo Jin?

Bae Ro Na tiếp tục bị bắt nạt ở trường

Không kém cạnh hội phụ huynh là đám trẻ rich-kid khi Bae Ro Na lại là tâm điểm bị bắt nạt ở trường khi bị bạn bè đổ sơn đỏ lên người. Nhưng vẫn có một chút hy vọng le lói dành cho "cặp đôi gà bông" Seok Hun - Ro Na khi có phân cảnh nắm tay ở cuối phân đoạn. 

Tất cả diễn biễn kịch tính của phần 2 Penthouse sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19-2 trên kênh SBS. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí