Giải Trí

Fanpage Hương Giang lọt top 5 trang tăng trưởng mạnh nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:50 | 02/11/2020

Giữa bão xì-căng-đan, Hương Giang lại đón tin vui!

Hương Giang bất ngờ xuất hiện trong danh sách trang có lượng tăng trưởngcao.


Hiện tại, cuộc chiến giữa Hương Giang và anti-fan vẫn chưa đi đến hồi kết mà ngày càng quyết liệt hơn. 

Sau đoạn clip Hương Giang đưa công an đến tận nhà xử lý anti-fan, cơn phẫn nộ của các nhóm anti cô càng được đẩy lên đỉnh điểm. Đáng nói nhất là các anti-fan đã nhanh chóng tràn vào fanpage các nhãn hàng, chương trình có sự xuất hiện của Hương Giang để kêu gọi tẩy chay "Nữ hoàng đạo lý".

Trên thực tế, uy tín và tên tuổi của Hương Giang đang bị ảnh hưởng nặng vì xì-căng-đan lần này. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là theo thống kê uy tín đến từ Socialbakers, fanpage hoa hậu Hương Giang hiện thuộc top 5 trang về nghệ sĩ Việt Nam có lượng tăng trưởng nhanh nhất trong 24 giờ qua. 

Vào ngày 30-10, fanpage này của nàng hậu đã bị khóa tính năng đánh giá do số lượng anti-fan "tấn công" mạnh.


Trang Wikipedia của Hương Giang cũng bị khóa.

Chưa kể, trang Wikipedia về Hương Giang đã bị khóa "để ngăn chặn các sửa đổi gây hại hay có bút chiến hoặc phá hoại". Trước đó, trang này đã bị khóa lần gần nhất vào 14h10 ngày 31-10 vì "bị phá hoại quá mức". 

Hiện tại, mọi sửa đổi trên trang này đều vô tác dụng, không được phép cập nhật. Từ đó, có thể thấy vị trí của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trên mạng xã hội đã có sự thay đổi đáng kể.

Thế mới thấy nổi tiếng hay... tai tiếng cũng đều "có tiếng" đó mà!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27