Giải Trí

Fanpage hơn 12 triệu người theo dõi, Hoài Linh chỉ follow Hoài Lâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:27 | 22/05/2021

Dù không đề cập đến Hoài Lâm đã lâu nhưng có vẻ Hoài Linh vẫn chưa bao giờ hết quan tâm đến cậu con nuôi mà ông yêu thương nhất.

Kênh TikTok của Hoài Linh có lượt follow khủng

Dù hoạt động sôi nổi hay "ở ẩn" khá lâu thì tên tuổi danh hài Hoài Linh vẫn luôn "hót hòn họt" với công chúng và truyền thông. Đặc biệt từ đầu năm 2021 đến nay, khi chính thức trở lại trên các nền tảng mạng xã hội, nam danh hài đã tậu được nhiều thành tích “khủng”.

Hiện nay, tài khoản TikTok của Hoài Linh đã có hơn 4,3 triệu lượt người theo dõi. Các clip đăng tải đều nhanh chóng đạt được con số triệu view và hàng trăm lượt người thả tim khiến các Tiktoker khác phải nghiêng đầu bái phục. 

Bên cạnh đó, trang YouTube chính thức của Hoài Linh cũng nhanh chóng đạt được nút vàng chỉ sau một thời gian ngắn. Ông không làm clip quá hoa mỹ hay nội dung "sốc" mà hoàn toàn là những clip ngẫu hứng với những câu chuyện đời thường dung dị nhất của ông. 

 Kênh YouTube mới thành lập đã thu hút lượt follow bất ngờ 

Riêng trang facebook cá nhân của Hoài Linh có hơn 1,2 triệu người theo dõi, còn fanpage hiện đã có hơn 12 triệu lượt người theo dõi. Với lượt "follow" khủng là thế, nhưng ai nấy phải bất ngờ bởi nam danh hài chỉ nhấn "follow" ngược lại với một người duy nhất. 

Đó là con trai nuôi Hoài Lâm. Đáng nói hơn, dù Hoài Lâm liên tục khiến Hoài Linh buồn lòng, thậm chí, ông không đề cập hay đả động đến con trai nuôi một thời gian dài nhưng lại chưa từng bỏ theo dõi anh chàng.

 Fanpge của Hoài Linh cũng đạt 12 triệu follow

Hoài Lâm là con trai nuôi được Hoài Linh yêu thương nhất. Trong số các con nuôi của ông chỉ có Hoài Lâm được lót chữ lót và lấy họ của ông. Cậu cũng là người được cho là sở hữu nhiều tài hoa xuất chúng, y hệt bố nuôi. Chính vì thế, Hoài Linh đã làm bệ phóng giúp Hoài Lâm lên đến đỉnh cao của nghệ thuật. 

Tuy nhiên, con trai nuôi được Hoài Linh cưng nhất lại khiến ông thất vọng nhất khi có những vết trượt dài trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. 

 Hoài Linh chỉ "follow" duy nhất con trai nuôi

Hoài Linh từng thẳng thắn chia sẻ: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê. Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10