Giải Trí

Fanpage của cố danh hài Chí Tài được trao lại cho bà xã quản lí

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:55 | 12/02/2021

Quản lí của Chí Tài đã thông báo những thông tin vô cùng bất ngờ về fanpage và công ty của cố danh hài.

Quản lí cố danh hài Chí Tài thông báo về việc chuyển quyền quản lí fanpage cho vợ Chí Tài

Tối 11-2, trên trang cá nhân của mình, quản lí cũ của Chí Tài là anh Nguyễn Khánh Hoàng - giám đốc công ty TNHH Chí Tài Anh Em đã đăng tải thông báo về trang fanpage của cố danh hài và Công ty TNHH Chí Tài Anh Em. 

Theo đó, trang fanpage của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được chuyển quyền quản lý cho vợ cố nghệ sĩ là ca sĩ Phương Loan. Không chỉ thế, công ty TNHH Chí Tài Anh Em - công ty tâm huyết của cố danh hài cũng sẽ đổi tên và logo thành Công ty TNHH Giải trí CTB.

Quản lí cũ của Chí Tài viết:

"Xin chào mọi người!

Vậy là một năm mới lại đến, một năm nhiều biến động và nhiều biến cố!!! Nhìn hình, có lẻ mọi người cũng đoán ra, ý nghĩa của status lần này.

Sau bao nhiêu năm đi cùng "ANH", và sau nhiều năm chinh chiến khi thực hiện trang fanpage Danh Hài Chí Tài, nay Hoàng chính thức gửi lại quyền quản lý trang cho chị Bé Heo (vợ của nghệ sỹ Chí Tài, và 2 chị em đã có trao đổi với nhau).

Status này, Hoàng sẽ không giải thích, cũng như nói thêm gì nữa về những nội dung sâu xa bên trong, chỉ biết rằng, đây là thời điểm thích hợp nhất, mà Hoàng làm việc này.

Không chỉ vậy, Công Ty TNHH Chí Tài Anh Em, sẽ đổi tên và Logo thành Công Ty TNHH Giải Trí CTB , và xin được lưu giữ tên Chí Tài Anh Em trong lòng của mình. Chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, an khang và hạnh phúc".

Các fan hài lòng với quyết định này và mong bà xã cố danh hài sẽ duy trì hoạt động của fan page này như một kỉ niệm

Sau khi danh hài Chí Tài qua đời, Công ty TNHH Chí Tài Anh Em từng kêu gọi những người yêu quý cố nghệ sĩ cùng chung tay đóng góp cho quỹ từ thiện "CHI TAI BROTHERS AND FRIENDS" để thực hiện chuyến đi từ thiện ở nhiều nơi, theo đúng tâm nguyện của cố nghệ sĩ. 

Đây cũng là công ty từng tổ chức liveshow cho cố danh hài. Khi sinh thời, ông cũng gắn bó và cống hiến xây dựng công ty này bằng tất cả nhiệt huyết.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí