Giải Trí

Fanpage của cố danh hài Chí Tài được trao lại cho bà xã quản lí

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:55 | 12/02/2021

Quản lí của Chí Tài đã thông báo những thông tin vô cùng bất ngờ về fanpage và công ty của cố danh hài.

Quản lí cố danh hài Chí Tài thông báo về việc chuyển quyền quản lí fanpage cho vợ Chí Tài

Tối 11-2, trên trang cá nhân của mình, quản lí cũ của Chí Tài là anh Nguyễn Khánh Hoàng - giám đốc công ty TNHH Chí Tài Anh Em đã đăng tải thông báo về trang fanpage của cố danh hài và Công ty TNHH Chí Tài Anh Em. 

Theo đó, trang fanpage của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được chuyển quyền quản lý cho vợ cố nghệ sĩ là ca sĩ Phương Loan. Không chỉ thế, công ty TNHH Chí Tài Anh Em - công ty tâm huyết của cố danh hài cũng sẽ đổi tên và logo thành Công ty TNHH Giải trí CTB.

Quản lí cũ của Chí Tài viết:

"Xin chào mọi người!

Vậy là một năm mới lại đến, một năm nhiều biến động và nhiều biến cố!!! Nhìn hình, có lẻ mọi người cũng đoán ra, ý nghĩa của status lần này.

Sau bao nhiêu năm đi cùng "ANH", và sau nhiều năm chinh chiến khi thực hiện trang fanpage Danh Hài Chí Tài, nay Hoàng chính thức gửi lại quyền quản lý trang cho chị Bé Heo (vợ của nghệ sỹ Chí Tài, và 2 chị em đã có trao đổi với nhau).

Status này, Hoàng sẽ không giải thích, cũng như nói thêm gì nữa về những nội dung sâu xa bên trong, chỉ biết rằng, đây là thời điểm thích hợp nhất, mà Hoàng làm việc này.

Không chỉ vậy, Công Ty TNHH Chí Tài Anh Em, sẽ đổi tên và Logo thành Công Ty TNHH Giải Trí CTB , và xin được lưu giữ tên Chí Tài Anh Em trong lòng của mình. Chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, an khang và hạnh phúc".

Các fan hài lòng với quyết định này và mong bà xã cố danh hài sẽ duy trì hoạt động của fan page này như một kỉ niệm

Sau khi danh hài Chí Tài qua đời, Công ty TNHH Chí Tài Anh Em từng kêu gọi những người yêu quý cố nghệ sĩ cùng chung tay đóng góp cho quỹ từ thiện "CHI TAI BROTHERS AND FRIENDS" để thực hiện chuyến đi từ thiện ở nhiều nơi, theo đúng tâm nguyện của cố nghệ sĩ. 

Đây cũng là công ty từng tổ chức liveshow cho cố danh hài. Khi sinh thời, ông cũng gắn bó và cống hiến xây dựng công ty này bằng tất cả nhiệt huyết.


Cố nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài (15 tháng 8 năm 1958 – 9 tháng 12 năm 2020), tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, là một nhạc công, nhạc sĩ hòa âm - sáng tác, ca sĩ, diễn viên hài người Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. 

Chí Tài còn là một nhạc sĩ hòa âm tại hải ngoại trong những năm thập niên 1990 và là nhạc sĩ sáng tác, viết lời Việt cho một số ca khúc. Sau này Chí Tài được biết đến nhiều hơn nhờ vào các tiết mục biểu diễn hài và đóng cặp với nghệ sĩ Hoài Linh trong hơn 20 năm cho đến khi ông qua đời.

Năm 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tí…

So với các bạn diễn trên sân khấu, Chí Tài có phần trầm hơn và ngày càng có xu hướng làm nền để các nghệ sĩ khác được nổi bật. Nhưng theo đánh giá của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, những nhân vật và các tình tiết trong một vở kịch đều xoay quanh Chí Tài bởi ông luôn nắm rất chắc lời thoại. 

Chí Tài từng cộng tác với các trung tâm băng nhạc như: Trung tâm Thúy Nga, Trung tâm Tình, Trung tâm Vân Sơn và là thành viên nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sân khấu kịch Nụ cười Mới ở trong nước.

Vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020, Chí Tài được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện vì lý do đột quỵ. Ông được phát hiện khi đang nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 cùng với chiếc điện thoại của mình tại chung cư Botanic nơi Camera An Ninh ghi lại ông đi bộ thể dục một mình, các nguồn tin cho hay chung cư này nằm ở quận Phú Nhuận. Dù xe cứu thương ngay sau đó đã được điều đến để chở ông đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng Chí Tài vẫn không qua khỏi và đã qua đời vào lúc 13h35 cùng ngày. Được biết, trước đó Chí Tài đã từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và hàm lượng cholesterol cao. Trước khi mất, ông đã từng tham gia thử thách về nguy cơ đột quỵ nhưng đã không thành công.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45