Giải Trí

Fanpage 300.000 theo dõi của công ty Sơn Tùng M-TP sẽ bị xóa?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:28 | 27/01/2021

Giữa tin đồn tình cảm tan vỡ vì sự xuất hiện người thứ ba, Sơn Tùng M-TP tiếp tục vướng nhiều thị phi.

Liên tục nhiều ngày qua, Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú chính là những cái tên được đưa ra bàn tán xôn xao khắp mạng xã hội. 

Sáng 27-1, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước hình ảnh Fanpage M-TP Entertainment với phần đánh giá bị ẩn. Chưa dừng lại ở đó, trang này còn nhận thông báo từ facebook "Chúng tôi sẽ xóa trang này". Nguyên nhân đưa ra là do trang fanpage của M-TP Entertainment nhận được số lượng "report" quá nhiều. 

Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát, phần đánh giá này đã biến mất hoàn toàn trên Fanpage. Thực hư sự việc đến nay vẫn là một ẩn số nhưng nhiều cộng đồng mạng cho rằng ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã kịp thời ngăn chặn tránh những tổn thất mà drama mang lại. 

Hiện phía công ty của Sơn Tùng M-TP không hề có phản hồi nào trước drama này.

Tuy nhiên, sau đó, trang này đã trở lại bình thường

Thêm vào đó, Sơn Tùng M-TP tiếp tục dính nghi án xóa status cũ ở thời điểm mới hẹn hò Thiều Bảo Trâm. 

Nội dung bài bị xoá là: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em... Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. T

ôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. 

Nhưng có lẽ... tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình. Nhưng em yên tâm... 

Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật... chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. 

Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà... Âm thầm bên em".

Dòng trạng thái bị cho là đã bị Sơn Tùng xoá vẫn còn

Thế nhưng, đâu cũng chỉ là tin đồn, hoàn toàn sai sự thật. Kiểm tra trên trang cá nhân của Sơn Tùng, status này vẫn tồn tại. Dù thế, điều này vẫn không thể xoa dịu dư luận. Nhiều cư dân mạng vẫn miệt mài đánh giá một sao cho trang của anh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí