Giải Trí

Fan Việt mừng vì Văn Hậu không bị Heerenveen chia tay

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 15:32 | 29/06/2020

Bài đăng mới nhất của đội chủ sân Abe Lenstra Stadion cho biết, họ đã chia tay với 7 cầu thủ cùng 1 người quản lý sau khi hết hạn hợp đồng vào hôm 30-6. Trong số này không có Đoàn Văn Hậu.

Các cầu thủ chấm dứt hợp đồng với Heerenveen

Dù Văn Hậu có thời điểm đáo hạn hợp đồng giống cả 7 cầu thủ trên, nhưng cầu thủ này vẫn được đội giữ lại đến phút chót để bàn bạc thêm về tương lai của anh. 

Khúc mắc chính trong việc gia hạn hợp đồng giữa cầu thủ quê Thái Bình và SC Heerenveen nằm ở vấn đề tiền lương, khi mà Văn Hậu thuộc diện cầu thủ nằm ngoài châu Âu, nên “buộc phải” hưởng mức lương 450.000 euro/năm. Dù rất muốn giữ chân cầu thủ 21 tuổi, song CLB vẫn chưa tìm được đối tác để san sẻ phần tiền lương khá lớn của Văn Hậu.

Phần lớn người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam đều đang dõi theo từng động thái của thương vụ này, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. 

Đa số các fan mong muốn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan thi đấu và phát triển, cho dù phải đá ở giải trẻ. Bên cạnh đó, một số fan cho rằng anh nên trở lại Việt Nam thi đấu, nhằm tránh bị mất phong độ. Rất nhiều fan bóng đá Việt Nam vào status này của đội Heerenveen để chia sẻ cảm xúc về tương lai của Văn Hậu.


Văn Hậu vẫn đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại Hà Lan 

Các fan của SC Heerenveen ở Hà Lan cũng mong hậu vệ quê Thái Bình có thể ở lại, một cổ động viên chia sẻ: “Thankfully Doan Van Hau is not there. Hope he gets a serious chance next season” (tạm dịch: Thật may khi Đoàn Văn Hậu không có trong danh sách thanh lí trên. Hy vọng mùa tới anh ấy sẽ có cơ hội thể hiện bản thân).

Về phần Văn Hậu, ai cũng biết rằng anh luôn khao khát được ở lại và phát triển sự nghiệp tại châu Âu. Vài ngày trước, anh thể hiện quyết tâm bằng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “I wish someone understood my wish, because it was my dream”. (tạm dịch: Tôi mong ai đó hiểu được ước muốn của tôi, vì đó là chính là giấc mơ của tôi”.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí