Giải Trí

#Sao KPOP

Fan V chơi lớn, xây hẳn trường học mừng sinh nhật thần tượng

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 20/07/2021

Bất ngờ hơn đây không phải lần đầu tiên fan tại Trung Quốc của Taehyung (V - BTS) chúc mừng thần tượng theo cách này.

Với mục đích mừng sinh nhật lần thứ 27 (5-12) cho Kim Taehyung (V), fandom tại Trung Quốc của thành viên BTS mang tên China Baidu Vbar đã quyết xây dựng thêm một trường tiểu học dưới tên của nam thần tượng. 

Dự án "Trường tiểu học Hi Vọng Taehyung" đang được xây dựng thông qua sự điều hành của Trung tâm Phát triển thanh niên Trung Quốc. Đây là trường học thứ hai mà người hâm mộ xây dựng làm quà mừng sinh nhật cho V (BTS).

Dù còn gần 5 tháng mới đến sinh nhật, nhưng V đã được fan tại Trung Quốc tặng món quà khủng.

Dự án Phát triển Thanh niên Trung Quốc là một tổ chức công phi lợi nhuận nhằm đảm bảo rằng trẻ em ở các cộng đồng nông thôn ở Trung Quốc có cơ hội đến trường. Nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang hoạt động tại Trung Quốc cũng hỗ trợ cho học sinh nghèo thông qua quỹ này. 

Tuy nhiên, nếu hợp tác theo cá nhân có lẽ điều này chỉ có V (BTS) làm được. Tất cả đều nhờ lượng fan hùng hậu của nam ca sĩ tại Trung Quốc. 

Fandom của Taehyung (V) đăng tải thông tin về dự án trường học thứ hai mừng sinh nhật.

Trước đó, vào sinh nhật lần thứ 26, fandom của V cũng làm điều tương tự để dành tặng thần tượng. Bên cạnh trường học Taehyung Hope được xây ở làng Zhaoxi, fandom China Baidu Vbar cũng xây thêm một con đường dài 100 mét, cây cầu 10 mét mang tên nam ca sĩ thật khang trang để giúp các em bé dễ dàng đến trường.

Hình ảnh về trường học Taehyng Hope tại làng Zhaoxi được xây dựng vào sinh nhật thứ 26 của V (BTS)

Nhìn vào món quà này có thể thấy quỹ hoạt động của những người hâm mộ V là không hề nhỏ. Họ đã tiến hành gây quỹ khủng này chỉ trong thời gian siêu ngắn và trở thàn fandom Kpop có kỷ lục gây quỹ từ thiện nhanh nhất. 

Cụ thể, các thành viên China Baidu Vbar quyên góp được 3,8 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 10,6 tỉ đồng) trong chỉ một phút hay 5,42 triệu nhân dân tệ (gần 19 tỉ đồng) trong chỉ một giờ đồng hồ. 

Những kỷ lục mới liên tục được lập nên dưới danh nghĩa V đã mang lại tiếng tăm đáng kể cho nam ca sĩ trên truyền thông và công chúng tại đất nước tỷ dân. Như một tạp chí của Anh đã đề cập, V (BTS) có một lượng người hâm mộ lớn nhất và trung thành nhất trên toàn thế giới. 

Fan của V được biết đến với những hành động tốt và luôn sẵn sàng quyên góp theo bước phát triển của nam thần tượng. V quả là một nghệ sĩ đáng ghen tị!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí