Giải Trí

Fan V (BTS) chơi lớn mừng sinh nhật thần tượng

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:35 | 27/12/2020

Người hâm mộ tại Hàn của V đã dành tặng hẳn một lễ hội ánh sáng tại quê nhà Daegu của thần tượng để mừng sinh nhật anh.

30-12 tới, V (BTS) sẽ đón chào tuổi 26. Để ăn mừng sự kiện này, các fan trên khắp thế giới của V đã có nhiều hoạt động đón chào sinh nhật thần tượng theo những cách cực hoành tráng.

Fan trên khắp thế giới dành cho V (BTS) một sự kiện sinh nhật hoành tráng

Tại quê nhà Daegu của V, các fan Hàn đã hợp tác với ban tổ chức lễ hội ánh sáng Daegu E-World Starlight Festival để tạo nên một màn trình diễn đặc biệt chào đón tuổi 26 của thần tượng. 

Được biết đây là ý tưởng đến từ các fan Trung Quốc của V. Theo đó những người hâm mộ này dành hẳn một khu vực trên đồi theo chủ đề “V Castle”. Lễ hội ánh sáng Daegu được tổ chức trên đồi và sẽ hoạt động trong 3 tuần.

Hình ảnh bức tường hoa tím chúc mừng tuổi mới dành tặng cho thành viên BTS

Ngoài ra, bên ngoài lễ hội ánh sáng còn có một bức tường toàn hoa tím với dòng chữ "I Purple U", được các fan dành riêng cho thần tượng.

Ba năm trước, V (BTS) đã "khai sáng" ý nghĩa mới cho màu tím, khiến nó trở thành một màu sắc rất đặc biệt với hàng triệu ARMY trên khắp thế giới. 

Kể từ đó, định nghĩa màu tím của V ra đời và trở thành màu chủ đạo cho BTS. Câu nói: "I Purple You" đối với ARMY sẽ có nghĩa là: "Tôi sẽ tin tưởng và yêu bạn trong một thời gian dài".

Các Army còn thắp sáng cả tòa tháp cao nhất thế giới bằng ánh đèn tím để gửi lời chúc tới thần tượng

Tại những địa điểm khác trên thế giới như tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa hay tòa tháp cao nhất Nhật Bản, Fukuoka Tower cũng sẽ chuyển sang màu tím cho V (Taehyung) vào đúng sinh nhật anh.

Các fan làm điều này với hi vọng cả thế giới sẽ bừng sáng với ánh sáng tím cho sinh nhật Kim Taehyun. Họ cũng mong rằng sinh nhật của thần tượng sẽ được tổ chức theo những cách thật hoành tráng và chưa từng thấy.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí