Giải Trí

Fan V (BTS) chơi lớn mừng sinh nhật thần tượng

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:35 | 27/12/2020

Người hâm mộ tại Hàn của V đã dành tặng hẳn một lễ hội ánh sáng tại quê nhà Daegu của thần tượng để mừng sinh nhật anh.

30-12 tới, V (BTS) sẽ đón chào tuổi 26. Để ăn mừng sự kiện này, các fan trên khắp thế giới của V đã có nhiều hoạt động đón chào sinh nhật thần tượng theo những cách cực hoành tráng.

Fan trên khắp thế giới dành cho V (BTS) một sự kiện sinh nhật hoành tráng

Tại quê nhà Daegu của V, các fan Hàn đã hợp tác với ban tổ chức lễ hội ánh sáng Daegu E-World Starlight Festival để tạo nên một màn trình diễn đặc biệt chào đón tuổi 26 của thần tượng. 

Được biết đây là ý tưởng đến từ các fan Trung Quốc của V. Theo đó những người hâm mộ này dành hẳn một khu vực trên đồi theo chủ đề “V Castle”. Lễ hội ánh sáng Daegu được tổ chức trên đồi và sẽ hoạt động trong 3 tuần.

Hình ảnh bức tường hoa tím chúc mừng tuổi mới dành tặng cho thành viên BTS

Ngoài ra, bên ngoài lễ hội ánh sáng còn có một bức tường toàn hoa tím với dòng chữ "I Purple U", được các fan dành riêng cho thần tượng.

Ba năm trước, V (BTS) đã "khai sáng" ý nghĩa mới cho màu tím, khiến nó trở thành một màu sắc rất đặc biệt với hàng triệu ARMY trên khắp thế giới. 

Kể từ đó, định nghĩa màu tím của V ra đời và trở thành màu chủ đạo cho BTS. Câu nói: "I Purple You" đối với ARMY sẽ có nghĩa là: "Tôi sẽ tin tưởng và yêu bạn trong một thời gian dài".

Các Army còn thắp sáng cả tòa tháp cao nhất thế giới bằng ánh đèn tím để gửi lời chúc tới thần tượng

Tại những địa điểm khác trên thế giới như tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa hay tòa tháp cao nhất Nhật Bản, Fukuoka Tower cũng sẽ chuyển sang màu tím cho V (Taehyung) vào đúng sinh nhật anh.

Các fan làm điều này với hi vọng cả thế giới sẽ bừng sáng với ánh sáng tím cho sinh nhật Kim Taehyun. Họ cũng mong rằng sinh nhật của thần tượng sẽ được tổ chức theo những cách thật hoành tráng và chưa từng thấy.

Nhóm nhạc BTS

BTS (Hangul: 방탄소년단; Hanja: 防彈少年團; Romaja: Bangtan Sonyeondan), hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được công ty Big Hit Entertainment thành lập và quản lý. 

Nhóm bao gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool. Các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của nhóm. 

Khởi đầu là một nhóm hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này đã phát triển bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Lời bài hát của nhóm, thường tập trung vào bình luận mang tính cá nhân và xã hội, đề cập đến các chủ đề như sức khỏe tâm thần, những vấp ngã của tuổi thanh xuân, sự mất mát, cuộc hành trình hướng tới tình yêu bản thân và chủ nghĩa cá nhân. 

Các sản phẩm âm nhạc của nhóm có chứa những tham chiếu về văn học, các khái niệm tâm lý và bao gồm một cốt truyện vũ trụ song song. Nhóm đã phát hành nhiều album và tổ chức nhiều chuyến lưu diễn thế giới.

BTS đồng sáng tác và sản xuất hầu hết các sản phẩm âm nhạc của riêng họ. Kể từ khi thành lập, BTS đã phát triển và duy trì phong cách "âm nhạc tổng hợp" với trọng tâm là hip hop như nền tảng âm nhạc chính của nhóm, phần lớn là do ảnh hưởng bởi RM và Suga với tư cách là underground rapper và nhà sản xuất chính Pdogg của nhóm. 

Thay vì tuân theo một thể loại nhạc cụ thể, BTS luôn đưa các yếu tố mới vào âm nhạc của nhóm với mỗi lần phát hành album. Bắt đầu với những âm hưởng hip hop cổ điển trong 2 Cool 4 Skool và O!RUL8,2? (2013),BTS lần đầu tiên thử nghiệm R&B và rock trong Skool Luv Affair và Dark & Wild (2014),orchestral strings và nhạc dance điện tử trong chuỗi album The Most Beautiful Moment in Life (2015–16), moombahton, neo soul và nhạc phúc âm trong Wings (2016) và You Never Walk Alone (2017), future bass, latin pop và jazz hip hop trong chuỗi album Love Yourself (2017–18), emo rap, rap rock, afro pop, nu-disco, funk, trap, pop rock và pop rap trong chuỗi album Map of the Soul (2019–20)

BTS được mô tả là "dễ dàng là cái tên lớn nhất và thành công nhất K-pop trên thế giới" có thể "làm được những điều mà không một cái tên nào khác trong thể loại của họ có thể làm được", với tạp chí Time đặt cho họ biệt danh "Những chàng hoàng tử nhạc Pop". 

Phó chủ tịch cấp cao của Billboard, Silvio Pietroluongo nói rằng, "BTS có thể được so sánh và có sức ảnh hưởng như The Beatles và The Monkees." 

Phó chủ tịch của Nielsen Music, Helena Kosinski nói rằng, "Mặc dù BTS không phải là người đầu tiên mở đường cho K-pop trên toàn thế giới, nhưng họ là những người đầu tiên nắm giữ vai trò chủ đạo. 

Họ không chỉ thu hút giới trẻ mà còn thu hút cả những người ở độ tuổi 50 và 60." Là nghệ sĩ không nói tiếng Anh đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Nghệ sĩ toàn cầu năm 2018, BTS có album bán chạy thứ hai và thứ ba trên toàn cầu và là nghệ sĩ có album bán chạy thứ hai trên toàn cầu xét về các nền tảng vật lý, kỹ thuật số và lượt nghe trực tuyến

  • Dark & Wild (2014).
  • Wings (2016).
  • Love Yourself: Tear (2018).
  • Map of the Soul: 7 (2020).
  • Be (2020). Wake Up (2014).
  • Youth (2016).
  • Face Yourself (2018).
  • Map of the Soul: 7 - 
  • The Journey (2020).

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí