Giải Trí

Fan tuyên bố anti nếu Sơn Tùng M-TP yêu Hải Tú

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:10 | 21/01/2021

Cư dân mạng và fan hiện chia làm nhiều luồng ý kiến gây áp lực cho Sơn Tùng M-TP.

Bên nhau 8 năm nhưng chưa từng công khai chuyện yêu đương nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm nghiễm nhiên trở thành một cặp đẹp đôi trong lòng công chúng. 

Tuy nhiên vào tối 20-1, mạng xã hội rộ lên thông tin cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân của tin đồn tan vỡ này được cho là người thứ 3. Và cái tên được dân mạng gọi tên chính là Hải Tú, diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng M-TP, rộ tin đường ai nấy đi

Ngay lúc này, dù chưa biết thực câu chuyện ra sao vì người trong cuộc vẫn im lặng, cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP để bày tỏ thái độ và ý kiến về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và "chị dâu" Thiều Bảo Trâm.

Đa phần các bình luận của các sky lẫn netizen đều mong muốn Sơn Tùng hãy năn nỉ Thiều Bảo Trâm để chuyện tình cảm tốt đẹp trở lại. Một số khác yêu cầu nam ca sĩ không được yêu Hải Tú nếu không họ sẽ không ủng hộ anh: "Dạ em nói thiệt chớ anh mà bỏ chị Trâm theo Tú là em thoát fan liền", "Người con gái gắn bó cùng anh đang tổn thương, hãy đến và xoa dịu cô ấy đi", "Chồng ơi, anh lên tiếng đi. Lần này mà thật em cũng hủy theo dõi anh á, lần này anh mà không lên tiếng thì mọi chuyện chấm dứt thật rồi"...

Bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa từng lên tiếng chuyện họ là của nhau. Vì thế, việc họ yêu người khác cũng không thể trách được ai.

Nhiều người cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa công khai nên khó thể trách ai trong chuyện đổ vỡ
Một số khác yêu cầu Sơn Tùng năn nỉ Thiều Bảo Trâm
Các fan tuyên bố sẽ anti Sơn Tùng nếu anh yêu Hạ Tú
Cư dân mạng dậy sóng trên trang cá nhân của Sơn Tùng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí