Giải Trí

Fan Trung mua hẳn TVC quảng cáo ở Hàn mừng sinh nhật Jisoo

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 30/12/2020

Vài ngày nữa đến sinh nhật Jisoo (BLACKPINK), các BLINks Trung lại khiến các fandom Kpop 'trầm trồ' khi mua hẳn TVC của đài JTBC chúc mừng thần tượng.

Vào ngày 29-12, một cư dân mạng đã chia sẻ trên cộng đồng trực tuyến thông tin người hâm mộ Blackpink ở Trung Quốc đã chuẩn bị một loạt quảng cáo truyền hình để phát trên kênh JTBC cho sinh nhật sắp tới của Jisoo. 

Món quà được thực hiện sớm hơn vài ngày trước sinh nhật tuổi 26 của Jisoo vào 3-1 tới. 

Jisoo nhận quà sinh nhật "khủng" từ fan Trung

Knet đã rất ấn tượng với món quà từ người hâm mộ Trung Quốc khi một cư dân mạng chia sẻ đoạn clip quảng cáo ngắn đang được phát trên kênh JTBC. 

Một số người để lại bình luận rằng: "Fan Trung Quốc đúng là biết cách tặng quà khủng, họ còn mua quảng cáo cho nhóm nhạc bias của tôi nữa", "Tôi nghĩ hai nhóm duy nhất nhận được quà lớn thế này là Blackpink và BTS, lol", "Chúc mừng sinh nhật Jisoo, "Wow, thật thú vị, người hâm mộ Trung Quốc thật tuyệt vời" và" Jisoo hẳn phải có một lượng fan khổng lồ ở Trung Quốc". 

Thậm chí nhiều fan còn bình luận hài hước rằng ngày sinh của Jisoo nên là một ngày nghỉ trên toàn thế giới.

Trước đó, trong Blackpink, thành viên Lisa cũng từng được fan Trung quan tâm hết mực đến ngày sinh nhật khi quyên góp hẳn 10 tỉ làm quỹ sinh nhật dù còn tới 4 tháng nữa mới đến sinh nhật nữ thần tượng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45