Giải Trí

Fan Tống Thiến f(x) chờ 10 năm để xóa bài bóc phốt nữ idol

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 16/11/2020

Người hâm mộ này được cho là đã xóa hơn 15.000 bài viết anti Victoria Tống Thiến f(x) ngay khi được làm quản trị viên trên website Victoria Anti Bar.

Cộng đồng fan Kpop đang xôn xao trước thông tin một fan cứng của Victoria f(x) đã “nằm vùng” trong một group trên Baidu, chuyên đăng những bài nói xấu thần tượng với tên gọi Victoria Anti Bar.

Fan này được cho là đã hoạt động ngầm dưới danh nghĩa thành viên tích cực trước khi trở thành Admin của nhóm. 

Fan cứng của Tống Thiến đã "nằm vùng" group anti suốt 10 năm để "phục thù" cho thần tượng.

Khi mỗi ngày đều phải đối mặt với những thông tin, bài viết bôi xấu, chỉ trích thần tượng, fan này vẫn “một dạ sắt son” trong suốt 10 năm trời để chờ ngày được lên quản trị viên (Admin), giúp Victoria Tống Thiến “phục thù rửa hận”. 

Được biết, chỉ trong vòng một tuần kể từ sau khi "lên chức" quản trị viên, người này đã kiên trì xóa hơn 15.000 bài viết bôi nhọ, chỉ trích Victoria Tống Thiến. 

Nhan sắc mặn mà của Victoria Tống Thiến

Tin tức này khi được tiết lộ đã lên thẳng #3 Hot Search của netizen Trung Quốc, khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao về cái gọi là "chân ái", tình yêu mạnh mẽ 10.000 lần của người hâm mộ... Pha “bẻ lái” có 1-0-2 này đã khiến các fan chân chính của f(x) phải ngả mũ thán phục vì tấm lòng trung thành với thần tượng.

Tống Thiến là nữ thần tượng người Trung Quốc ra mắt dưới nghệ danh Victoria - trưởng nhóm nhạc thần tượng f(x) tại Hàn năm 2009. Sau nhiều năm hoạt động với vai trò ca sĩ, Tống Thiến gây tranh cãi khi trở về quê hương và lấn sân sang diễn xuất. 

Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến bị chơi tơi tả

Đặc biệt sau lễ trao giải Kim Ưng (10-2020), người đẹp nhận không ít thị phi từ cộng đồng mạng, bị chê là "sến, xấu, già" khi hóa thân thành Nữ thần Kim ưng 2020. Sau xì-căng-đan này, nữ nghệ sĩ chọn cách im lặng và đáp trả bằng những hình ảnh chỉn chu hơn trước công chúng trong những lần xuất hiện sau đó.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí