Giải Trí

#HOT

Fan tẩy chay Đông Nhi, Miss Universe Việt Nam bị liên lụy

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:05 | 13/05/2022

Ca khúc chủ đề 'Vinawomen' của Miss Universe Việt Nam 2022 do Đông Nhi thể hiện đang bị netizen ném đá, đòi gỡ khỏi chương trình sau làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ nổ ra.

Sau bức tâm thư gây thất vọng nặng nề vào tối 12-5, một làn sóng tẩy chay Đông Nhi nổ ra từ chính các fan ruột lẫn “team hóng chuyện” showbiz. 

Tuy nhiên, không chỉ tỏ thái độ buồn, thất vọng về cách ứng xử của Đông Nhi với chính fan ruột của mình, những ý kiến trên các chủ đề bàn luận về sự việc cũng cho thấy, sự phản ứng mạnh mẽ với những sản phẩm, hoạt động của nữ ca sĩ.

Đông Nhi bị chính fan ruột quay xe sau màn ứng xử gây thất vọng

Chẳng bao lâu sau, những cái tên được cho “nằm không cũng dính đạn” đã bị đưa vào tầm ngắm. Theo đó, fanpage cuộc thi Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) trở nạn nhân của làn sóng tẩy chay này. 

Nhiều cư dân mạng đã tràn vào các bài đăng trên fanpage của cuộc thi để yêu cầu ban tổ chức, công ty chủ quản Miss Universe Việt Nam gỡ bỏ ca khúc Vinawomen do Đông Nhi thể hiện khỏi toàn bộ các sản phẩm của chương trình. 

Loạt bình luận tẩy chay, đòi đổi ca sĩ thể hiện ca khúc Vinawomen

Ngay dưới phần bình luận MV Vinawomen được công ty Uni Media đăng tải trên kênh Youtube cũng xuất hiện hàng loạt dislike, bình luận với nội dung đòi đổi ca sĩ thể hiện ca khúc này. Nhiều ý kiến còn chê Đông Nhi hát yếu, không có hơi hay cảm xúc nên chưa lan tỏa được đúng tinh thần ca khúc như đúng thông điệp mong muốn. 

Vinawomen là giai điệu chủ đề của cuộc thi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đánh dấu sự hợp tác giữa nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Đông Nhi. Ca khúc đã lan tỏa tinh thần của một “Vinawoman” mạnh mẽ, tự tin, cá tính thông qua giai điệu sôi động và ca từ ý nghĩa, rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí