Giải Trí

Fan Spider Man đua nhau ‘dựng nhà’ cho Người Nhện trên mạng xã hội

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 17/12/2021

Bom tấn 'Người Nhện: Không còn nhà' chính thức khởi chiếu tại Việt Nam cũng là lúc #Spiderman thành hot trend tìm kiếm trên nền tảng tiktok cùng những nội dung sáng tạo.

Ngày 16-12, số liệu thống kê của Tiktok chính thức công bố, từ khoá Spiderman đạt được 50 tỷ lượt xem và trở thành cộng động người hâm mộ Người Nhện khủng nhất trên mạng xã hội này. 

Clip chế lại từ Spider Man: No way home của fan 

Thời điểm này, bom tấm Spider Man: No way home (Người nhện: Không còn nhà) chỉ mới có một vài suất chiếu sớm nhưng các fan của siêu anh hùng đã hào hứng bàn luận về hình tượng và nội dung của phần phim mới. 

Không chỉ đưa ra những giả thuyết, tình tiết thú vị sẽ diễn ra trong phim mà các fan của Người nhện còn thích thú hoá trang thành siêu anh hùng, các mẹo hoá trang độc đáo lấy cảm hứng từ nhân vật chính của siêu bom tấn vũ trụ Marvel này. 

Từ một hình tượng siêu anh hùng, fan đã sáng tạo vô vàn nội dung giải trí thú vị

Sự nhiệt tình và đam mê này của cộng đồng người hâm mộ Người Nhện kết hợp với các tính năng và hiệu ứng mới của TikTok, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn giữa những người hâm mộ trên nền tảng.

Để chào đón sự đổ bộ của Spider Man tại Việt Nam, nền tảng Tiktok đã cho ra mắt nhiều hiệu ứng và tính năng mới giúp cộng đồng người dùng có thể sáng tạo, kết nối và giải trí trên nền tảng. 

Với hiệu ứng mới này, người chơi có thể hóa thân thành phóng viên tập sự của The Daily Blue hay các siêu anh hùng trong phim,... để các fan thoả sức sáng tạo, "xây nhà" cho Người Nhện trên nền tảng video giải trí ngắn mạnh nhất thế giới này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí