Giải Trí

Fan Sơn Tùng dùng ảnh Hải Tú để kêu gọi cày view cho thần tượng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 04/06/2021

Fan Sơn Tùng M-TP kêu gọi cày view cho thần tượng nhưng lại toàn dùng hình của Hải Tú khiến ai nấy phải đặt dấu chấm hỏi to đùng.

Fan Sơn Tùng vừa có hành động bất ngờ dành cho Hải Tú

MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP đang ở mức 95 triệu view nên fandom của anh đã nhiệt tình kêu gọi "cày view" để MV này  nhanh chóng đạt 100 triệu view. Cũng từ những bài đăng kêu gọi này xuất hiện điều bất thường.

Trên Twitter, các fan đang không ngừng trending những hashtag liên quan đến Sơn Tùng và MV Muộn rồi mà sao còn nhằm đẩy sản phẩm này sớm đạt được con số 100 triệu view. 

Người hâm mộ đã đăng kèm ảnh Sơn Tùng cũng như một số lời kêu gọi kèm hashtag như #SonTungMTP, #MuonRoiMaSaoCon,... Khi bấm những hashtag này trên Twitter thì cũng đã xuất hiện rất nhiều những bài đăng cũng với mục đích tương tự như thế. 

Điều bất ngờ nhất là các fan lại lựa chọn phần hình ảnh của Hải Tú - người đã dính scandal tình ái với Sơn Tùng M-TP để làm nền. 

 Fan Sơn Tùng chia sẻ bài viết kêu gọi cày view cho Sơn Tùng nhưng lại dùng ảnh Hải Tú
 MV Muộn rồi mà sao còn không có sự tham gia của Hải Tú
 Nhưng các fan vẫn khen nức nở nhan sắc của cô nàng
 Liệu đây là cơ hội cho Hải Tú trở lại

Càng đáng nói hơn là những bài đăng này không hề có sự chỉ trích "trà xanh" Hải Tú như trước đây mà còn khen ngợi nhan sắc của cô nàng hết lời. Điều này khiến không ít người nghi vấn rằng có phải các fan của Sơn Tùng cũng dần dần chấp nhận mối tình mới của thần tượng?

Sau scandal tình cảm với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú chưa từng lộ diện ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, cả cô và Sơn Tùng cũng chưa từng lên tiếng chính thức về tin đồn tình ái này. Nhiều người cho rằng, cô khó thể trở lại vì hình ảnh và uy tín tổn hại quá lớn. Thế nhưng, với động thái này của fan Sơn Tùng, hẳn cơ hội cho Hải Tú chuyển mình chắc không quá khó.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí