Giải Trí

Fan ngồi xe lăn đến xem show Tri âm, Mỹ Tâm tặng hẳn ghế VIP

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:35 | 26/04/2021

Tình cảm của vị khán giả đặc biệt và hành động đẹp của 'Họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm làm nhiều fan có mặt tại liveshow Tri âm tối 25-4 nức lòng.

Đêm liveshow Tri âm đầu tiên của Mỹ Tâm tối qua 25-4 tại TP. HCM đã thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, đồng thời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz cũng tề tựu để thưởng thức tiếng hát "họa mi". Theo ban tổ chức chương trình, rất nhiều fan đã có mặt từ sớm để “chen” suất chụp hình và chờ đợi thần tượng biểu diễn. 

 Vị khán giả đặc biệt ngồi xe lăn đã mua vé đến xem Tri âm gây chú ý (Ảnh: FB Thắng Đặng)

Trong đó, có một khán giả đặc biệt ngồi xe lăn đến xem và nhận được nhiều sự quan tâm của ê-kíp thực hiện liveshow. Được biết, người hâm mộ đặc biệt này cũng đến sân vận động từ khá sớm và tỏ ra vô cùng háo hức dù không thể đi lại bình thường như nhiều người khác. 

Để fan này có thể thuận lợi xem thần tượng biểu diễn nhất, ê-kíp của Mỹ Tâm đã ưu ái mời cô lên hàng ghế VIP thật "ngon lành" để tận hưởng đêm nhạc. Hành động đẹp này của Mỹ Tâm và ê-kip đã được cộng đồng fan và non-fan khen ngợi hết lòng. Đúng là với Mỹ Tâm!

 Vị khán giả đặc biệt được ê-kip hỗ trợ sắp xếp vị trí ngồi đặc biệt để thưởng thức trọn vẹn đêm diễn đầu tiên của Tri âm(Ảnh: FB Thắng Đặng)

Suốt gần bốn tiếng đồng hồ của show diễn, “họa mi” hát hơn 20 ca khúc nhưng vẫn giữ được phong độ, thậm chí càng về sau càng “sung”. Bên dưới, các fan cũng nhiệt tình không kém khi hòa chung giọng hát cùng thần tượng trong tất cả các ca khúc. 

Ngoài “chính chủ”, “Họa mi tóc nâu” còn có dàn khách mời xịn xò: rapper Wowy, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn,... đã giúp đêm nhạc bùng nổ và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo fan hâm mộ. 

 Mỹ Tâm xuất hiện với visual đỉnh cao cùng giọng hát ngọt ngào như thuở ban đầu trong đêm nhạc (Ảnh: FB Thắng Đặng)

"Họa mi" chia sẻ, liveshow Tri âm chính là lời hứa mà cô chưa thể hoàn thành trong album Tâm 9 về một concert dành tặng người hâm mộ. Tri âm cũng sẽ không phải là nơi để Mỹ Tâm nhắc đến những hào quang trong sự nghiệp hơn hai thập niên của mình. Thay vào đó, đây sẽ là sân khấu gần gũi, nơi Mỹ Tâm và người hâm mộ của mình gặp gỡ, tâm tình. 

Đêm liveshow thứ hai sẽ diễn ra vào 1-5 sắp tới tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội hứa hẹn sẽ khiến fan hâm mộ thủ đô của “Họa mi tóc nâu” nức lòng không kém.

Tri âm bắt đầu bằng Đời sinh viên có cây đàn ghi-ta, một trong những bài hit đầu đời của Mỹ Tâm - (Ảnh: Gia Tiến)
Không chỉ hát, Mỹ Tâm còn thường xuyên chọc ghẹo khán giả của mình - (Ảnh: Gia Tiến)
"Họa mi" cũng khoe vũ đạo...  - (Ảnh: Gia Tiến)
... và khả năng chơi nhạc cụ - (Ảnh: Gia Tiến)
Mỹ Tâm đã mang đến một đêm nhạc vô cùng mỹ mãn dành cho người hâm mộ - (Ảnh: Gia Tiến)  TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí