Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Fan 'Lục Trinh truyền kỳ' đòi Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:13 | 24/04/2021

Một số người tự nhận là fan của 'Lục Trinh truyền kỳ' để đưa ra yêu cầu vô cùng 'duyên dáng' cho Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng kết hợp trong Lục Trinh truyền kỳ

Sáng 23-4, thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong xác nhận đã ly hôn khiến cư dân mạng dậy sóng. Tất cả đều thầm tiếc cho một cặp quá đẹp đôi của showbiz Hoa ngữ. 

Cũng từ đó, một bộ phận tự nhận là fan Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu lại có hành động khá kém duyên. Họ để lại nhiều bình luận trên Weibo yêu cầu Trần Hiểu hãy bỏ "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy để đến với Triệu Lệ Dĩnh.

Ai cũng biết, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng hợp tác trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ vào năm 2013. Sau lần hợp tác này, cả hai đã từng có một thời gian yêu nhau. Không lâu sau, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh chia tay. Anh kết hôn với Trần Nghiên Hy sau khi hợp tác trong Thần điêu đại hiệp 2014. 

Trước những bình luận của fan Lục Trinh truyền kỳ, nhiều netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ: "Bớt làm mấy trò khùng điên lại đi", "Gia đình nhà người ta đang hạnh phúc, tự nhiên tràn vào phá nhà người ta. Đúng là thứ fan không mê nổi",  "Ủa kỳ vậy, Trần Hiểu còn đang là người có gia đình mà tự nhiên vô đòi phá nhà người ta vậy".....KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí