Giải Trí

Fan liên tục chuyển thơ và hình vẽ của nghệ sĩ Chí Tài đến vợ ông

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:10 | 16/12/2020

Ngoài việc chia sẻ về thời gian an táng nghệ sĩ Chí Tài, Ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ về những tình cảm của khán giả dành cho cố danh hài Chí Tài và vợ của ông.

Vợ cũ Bằng Kiều (trái) tiết lộ nhiều khán giả nhờ cô gửi thơ và hình vẽ nghệ sĩ Chí Tài đến vợ ông (phải)

Sáng 16-12, trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - đã chia sẻ lại việc cô đã nhận khá nhiều clip, hình ảnh và thơ của NS Chí Tài để lại từ những bạn khán giả. Họ gửi và nhờ cô đưa cho vợ của danh hài Chí Tài xem. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, chính bản thân cô còn phải nghẹn ngào khi nhìn lại những kỷ niệm này huống chi bà xã của nghệ sĩ Chí Tài. Vì thế, cô xin lỗi mọi người nếu không xem kịp tin nhắn gửi về và cũng không thể gửi hộ đến Phương Loan.

Trizzie Phương Trinh viết: "Hôm nay tinh thần có chút suy sụp vì inbox của mình ngày nào cũng tràn ngập tin nhắn với những video clips, hình vẽ, bài thơ tưởng nhớ anh đến Chí Tài nhờ chuyển dùm cho chị Phương Loan. Nhìn đâu cũng thấy hình ảnh của anh nên rất buồn. Chị Phương Loan cũng có facebook nên các bạn có thể gửi trực tiếp cho chị ấy, khi nào tinh thần của chị ổn định, chị sẽ mở ra xem.

Ngày 18-12 sẽ diễn ra lễ tang của cố danh hài Chí Tài tại Mỹ

Xin mọi người hãy thông cảm nếu như chị không đọc hay trả lời tin nhắn của các bạn trong lúc này. Những thông tin về đám tang của anh đã được thông báo rộng rãi trên Facebook, các bạn nào thương mến anh Chí Tài có thể đến nhà thờ Holy Spirit Catholic Church thứ Sáu này để gặp anh lần cuối, từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều".

Nghi thức phát tang, thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra từ 11h đến 17h (giờ địa phương) ngày 18-12 tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Thánh lễ an táng lúc 10h ngày 19-12, cũng diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Đến 13h cùng ngày sẽ thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Sau đó tro cốt sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery ngày 22-12.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí