Giải Trí

Fan kiên trì đòi YG trả công bằng cho Jisoo khiến netizen khó hiểu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 19/03/2021

Sau nhiều phong trào phản đối trên mạng xã hội nhưng YG vẫn lặng thinh, fan tiếp tục gửi loạt xe tải treo biểu ngữ trước toà nhà công ty để đòi công bằng cho Jisoo.

Có vẻ như chủ đề YG đối xử không công bằng với các thành viên trong nhóm Blackpink vẫn luôn khiến các Blinks trăn trở. Đặc biệt trước sự mờ nhạt của Jisoo so với ba chị em trong nhà Hắc Hường khiến các fan đau lòng không thôi. 

Blinks kiên trì đòi công bằng cho Jisoo

Chính vì thế, sau nhiều khẩu hiệu hô hào trên mạng xã hội đòi nhà YG thay đổi cách ứng xử với Jisoo dường như không mang lại hiệu quả nên các fan tiếp tục chuyển hướng sang hình thức phản đối trực tiếp. Mới đây, các fan đã khiến công chúng bất ngờ khi gửi sáu chiếc xe tải treo biểu ngữ bằng đèn led xếp hàng trước tòa nhà công ty quản lý YG để bày tỏ thái độ của mình. 

Nội dung biểu ngữ khá đơn giản và rõ rằng; "Đối xử công bằng với Kim Jisoo"; "Quan tâm đến hoạt động quảng bá của Jisoo"... với mục đích để nữ thần tượng được xuất hiện đều đặn hơn trong các hoạt động chung của nhóm. Ngoài ra, họ cũng muốn YG có thêm hoạt động quảng bá cho hình ảnh của Jisoo ở nước ngoài giống như Jennie, Rosé và Lisa đang có. 

 Sáu chiếc xe tải treo biểu ngữ đòi công bằng cho Jisoo trước toà nhà YG

Hoặc nếu YG đã có kế hoạch quảng bá cho Jisoo hãy chia sẻ để họ có thể yên tâm ủng hộ thần tượng của mình. Với tình cảm mến mộ dành cho Blackpink và Jisoo, họ cảm thấy cách đối xử của YG đang thiếu đi sự công bằng. 

Ngay cả trong các phần trình diễn hay trả lời phỏng vấn thì Jisoo cũng có rất ít vai trò khiến họ lo lắng. Thậm chí, trên trang chủ của YG hiện tại vẫn chưa cập nhật hồ sơ cho Kim Jisoo trong vai trò là diễn viên khi cô đã gần hoàn tất vai diễn chính trong Snowdrop làm cho họ không thể hài lòng. 

Với những lý do đó, làn sóng phản đối cách ứng xứ của YG với nữ thần tượng vẫn đang được thực hiện một cách kiên trì và quyết liệt hơn. 

Trái với mong muốn của fan, chứng kiến những hoạt động này, cư dân mạng tại Hàn Quốc lại tỏ ra khó chịu với các Blinks và thắc mắc tại sao fan vẫn phản đối khi mà Jisoo đang bận rộn diễn xuất cho bộ phim mới. 

Ý kiến của netizen Hàn: 

- Hình ảnh của Jisoo vẫn đang tốt với các hoạt động quảng bá hiện tại. 

- Liệu có phải fan không buồn khi Lisa mới là người bị "cho ra rìa"?

- Có phải Jisoo đang đóng nữ chính cho phim mới không chứ?

- Tại sao họ cần phải gửi sáu chiếc xe tải tới đấy?
- Jisoo hẳn sẽ rất xấu hổ.

- Có vẻ như hãng xe tải biểu tình đó đang làm ăn rất tốt nhờ những người hâm mộ này nhỉ?

- Việc thuê xe tải biểu tình là khá tốn kém. Dù đó là cách dùng tiền của họ nhưng vẫn là một sự lãng phí. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí