Giải Trí

Fan idol Kpop chung tay ủng hộ quỹ vắc xin chống dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 22/07/2021

Thêm một hành động đẹp đến từ các fandom Idol Kpop được công chúng ghi nhận trong đại dịch lần này.

Nhiều fandom của các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng tại Việt Nam mới đây đã có những hành động thiết thực chung tay cùng đất nước chống dịch Covid-19. 

Danh sách này được một trang chuyên săn tin Kpop uy tín VKR tổng hợp theo thống kê từ chính các admin của fandom. Nhiều thần tượng cũng được thơm lây nhờ hành động đẹp của các fan hâm mộ mình.

Câu lạc bộ người hâm mộ idol Kpop tại Việt Nam quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin

Những số tiền từ vài trăm ngàn đồng đến hàng chục triệu đồng liên tục được các fan gửi đến quỹ vắc xin. Số tiền tuy nhỏ nhưng vẫn cho thấy phần nào tấm lòng của những người hâm mộ Kpop hướng về quê nhà.

Cụ thể, fanpage Cửa tiệm của Cháo (fandom của boygroup EXO tại Việt Nam) ủng hộ 12 triệu đồng, fan của Suho (EXO) ủng hộ 50 triệu đồng, fan Hanbin gửi hơn 58 triệu đồng vào quỹ, cộng đồng fan của nhóm nhạc Mamamoo đã ủng hộ hơn 6,1 triệu đồng, fandom nhà Twice ủng hội 11,8 triệu đồng...

Fan Red Velvet, BTS, Ateez, EXID, Jake (ENHYPEN), Lee Jae Wook, ... cũng góp tấm lòng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Việt Nam. 

Ngoài ra, các fandom của những thành viên trong nhóm nhạc Kpop như fandom của Suho - thành viên của nhóm nhạc EXO trực thuộc SM Entertainment đã ủng hộ 50 triệu đồng, fan của Jungwon (nhóm Enhypen trực thuộc Big Hit Music) ủng hộ 2,9 triệu đồng, Fan Song Hyeongjun (thành viên nhóm Cravity- trực thuộc Starship Entertainment) đã ủng hộ 1,6 triệu và fan của Winter (thành viên asepa- trực thuộc SM Entertainment) ủng hộ hơn một triệu đồng cho quỹ vaccine này.

Fandom của Hanbin là những người đi tiên phong trong hoạt động từ thiện này

Đặc biệt, thực tập sinh Hanbin vốn được biết đến trước đó với nhiều hành động đẹp thiết thực từ fan trong đợt dịch này cũng quyên góp được tổng cộng hơn 58 triệu đồng.

Và còn rất nhiều con số chưa thể kể hết vẫn tiếp tục gửi đến quỹ vacxin chống dịch Covid-19 để chung tay cùng mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12