Giải Trí

Fan Hanbin chơi lớn, đặt 71 biển quảng cáo mừng sinh nhật idol

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:23 | 20/01/2021

Còn chưa chính thức debut, fan của Hanbin Ngô Ngọc Hưng vẫn khiến thần tượng 'nở mày nở mặt' với 71 quảng cáo ngoài trời tại 6 quốc gia: Mỹ, Hàn, Canada, Việt Nam...

Từng được biết đến nhờ lọt vào bán kết show thực tế sống còn I-Land, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) mang về cho mình vô số fan nhờ màn thể hiện xuất sắc và nhân cách tốt. Sau khi chương trình I-Land kết thúc Hanbin đã được tổ chức fanmeeting trực tuyến. 

Hanbin - thí sinh người Việt duy nhất trụ đến chung kết show sống còn I-land

Đây là điều chưa từng có tiền lệ đối với thực tập sinh chưa ra mắt. Ngoài ra trong concert cuối năm của Big Hit, nam thực tập sinh người Việt cũng vinh dự được góp mặt cùng các nghệ sỹ nổi tiếng cùng công ty. Những đãi ngộ đặc biệt này của công ty quản lý dành cho Hanbin khiến fan rất vui mừng.

Biển mừng sinh nhật Hanbin đặt tại tòa nhà Time Square (Mỹ)

Để góp phần đưa hình ảnh Hanbin đến với công chúng nhiều người hơn, mới đây cộng đồng người hâm mộ đã quyết “chơi lớn” với hàng loạt dự án đặc biệt mừng sinh nhật tuổi 23 của anh. 

Tại Seoul Hàn Quốc

Theo thống kê nhanh, các fan đã chạy 71 bảng quảng cáo ở 6 quốc gia cùng nhiều hoạt động vô cùng ấn tượng. 

Đáng chú ý, phải kể đến các bảng ở Time Square (Mỹ), Coex (Gangnam, Hàn Quốc), tháp chuông Buenos Aires (Argentina), MAAX EYE (Philippines), trung tâm thương mại Jockey Plaza (thủ đô Lima - Peru), Toronto, Ontario (Canada). Riêng Việt Nam, cộng đồng fan Việt dành hẳn 96 triệu đồng mua quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi (TP. Hồ Chí Minh), Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) và nhiều quảng cáo trong Landmark 81 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Và đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài đặt biển quảng cáo ngoài trời, các fan còn thực hiện nhiều dự án ý nghĩa dưới tên Hanbin để chúc mừng thần tượng. Hàng loạt hoạt động phải kể đến như dự án Nuôi em bữa cơm trưa tiếp sức ước mơ con chữ cho trẻ em nghèo: Nhận nuôi 25 bé trong năm học 2020-2021 với tổng số tiền là 36,25 triệu đồng; Quyên góp "Áo ấm vùng cao" cho trẻ em ở Mù Cang Chải và Trạm Tấu, Yên Bái; trồng 376 cây xanh ở Indonesia,...

Fan Hanbin trồng cây xanh tại Indonesia

Song song đó các fan còn rủ nhau chạy hàng loạt hashtag liên quan đến Hanbin xuất hiện trên top trending của Twitter toàn cầu. 

Hashtag mừng sinh nhật Hanbin lên Top 1 Trending Twitter

Dù chưa rõ kế hoạch debut của Hanbin khi nào mới được thực hiện nhưng những hành động đẹp khắp nơi của cộng đồng fan, anh được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong tương lai.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí