Giải Trí

Fan hâm mộ 'lặn lội' từ miền Tây theo Phi Nhung lên tận Đà Lạt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:00 | 07/12/2020

30 fan hâm mộ của ca sĩ đã không ngại xa xôi từ Vĩnh Long, Cần Thơ, Long Xuyên đón xe lên ủng hộ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi quay hình ở Đà Lạt.

Có những bạn từ Hà Nội bay vào để ủng hộ nữ ca sĩ. Họ đều là những fan hâm mộ lâu năm, có mặt ở phim trường từ rất sớm, đợi Phi Nhung và Hồ Văn Cường quay tới khuya để gặp gỡ, mua bánh, nước cho nữ ca sĩ. 

Fan từ miền Tây theo Phi Nhung lên Đà Lạt

Trong số những fan này còn có cả những những người lớn tuổi, theo sát Phi Nhung từ khi cô còn trẻ và vẫn dành trọn tình cảm sau nhiều năm. Hiếm có nghệ sĩ nào có nhiều fan hâm mộ trung thành, bền bỉ như giọng ca Duyên phận

Phi Nhung và hơn 30 fan ruột nhiệt tình theo nữ ca sĩ lên ủng hộ buổi ghi hình tại Đà Lạt

Trong chuyến đi quay, Hồ Văn Cường lớn phổng phao, ngày càng trưởng thành đồng hành bên cạnh mẹ nuôi Phi Nhung cũng chiếm được tình cảm của người hâm mộ. 

Được biết, Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường lên Đà Lạt tham gia một show truyền hình tại đây. Hai mẹ con chọn trang phục áo dài truyền thống của NTK Thủy Nguyễn và cùng song ca hai ca khúc Bỏ quêLuật trời quen thuộc với khán giả. 

Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường song ca

Được biết ở thời điểm hiện tại, các show diễn cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều đó giúp Phi Nhung và các con nuôi tấp nập chạy show sau thời gian ở nhà tránh dịch COVID-19. 

Tuy nhiên đợt này, giọng ca Bông điên điển tập trung phục vụ người hâm mộ trong nước vì không thể bay show nước ngoài. Ca sĩ Phi Nhung cho biết cô rất vui khi các đêm diễn luôn đầy ắp khán giả sau đại dịch và tiếp tục được đem lời ca tiếng hát phục vụ người hâm mộ khắp nơi.

Bản thân nam ca sĩ ở tuổi 17 đã có sự thay đổi nhiều về cuộc sống. Em được mẹ ưu tiên việc học, chỉ chạy show vào cuối tuần.

Hồ Văn Cường ngày càng chững chạc

Đồng thời, khi chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô vẫn giữ tiêu chí ban đầu lúc nhận nuôi bé. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ cho quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tập trung việc học sau đó mới đến ca hát.

Giọng ca 17 tuổi kể chưa bao giờ bị mẹ nuôi đánh đòn nhưng vẫn được dạy bảo rất nghiêm khắc. Hồ Văn Cường thường bị Phi Nhung la rầy nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình… 

Ở tuổi dậy thì, Hồ Văn Cường gặp không ít khó khăn khi trải qua quá trình vỡ giọng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã ổn định, vẫn hát hay và tình cảm như xưa.

Sau khoảng thời gian dài tránh dịch, Phi Nhung quay lại với lịch biểu diễn dày đặc

Về cuộc sống hiện tại, bên cạnh việc học và đi hát, Hồ Văn Cường vẫn ra quán phụ mẹ bưng bê, rửa chén, chạy bàn những lúc rảnh. Em không hề cảm thấy khó chịu hay sợ bị mất hình ảnh nghệ sĩ. Hồ Văn Cường cho biết: “Em cảm thấy lúc đó là lúc em được tự nhiên là con người mình nhất". 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí