Giải Trí

Fan hài lòng với diện mạo mới của Trấn Thành

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:34 | 16/11/2021

Không chỉ người hâm mộ, rất nhiều antifan cũng bày tỏ yêu thích mái tóc ngắn gọn gàng mà Trấn Thành vừa khoe.

"Cái răng cái tóc là gốc con người" nên sẽ có những sự thay đổi kiểu tóc có thể mang lại những màn lột xác ngoại hình khiến chủ nhân thăng hoa hoặc xuống đáy. Trong thời gian giãn cách vì đại dịch, do không cắt được tóc, nhiều sao nam Việt đã thử nghiệm tạo hình tóc dài trong đó có Trấn Thành.

Trấn Thành bị netizen ghét vì diện mạo già trước tuổi này.

Tuy nhiên, việc chọn làm mới mình với mái tóc dài uốn xoăn, hàng ria con kiến "bảnh tỏn" đã mang đến cho nam MC 8X nhiều thị phi. Trong đó, không dưới một lần, Trấn Thành từng phải lên tiếng trên story cá nhân về “mái tóc không được lòng người” này. 

Từng chỉnh trang lại mái tóc, bộ ria nhưng Trấn Thành vẫn không làm fan vừa lòng khiến anh phải thay đổi.

Thậm chí, nhiều netizen còn so sánh anh với Sơn Tùng M-TP, Lee Dong Wook... để minh họa cho quan điểm Trấn Thành hoàn toàn không hợp tóc dài, và nổ ra nhiều tranh luận hơn thua trong cộng đồng fan. 

Cũng vì quá nhiều thị phi, sau đó, nam MC quyết định cạo râu nhưng vẫn giữ mái tóc dài “thương hiệu” khiến fan khóc ròng vì đa số cho rằng anh đang khiến mình già đi hàng chục tuổi.

Hình ảnh mới của Trấn Thành sau khi cắt tóc, cạo râu khiến fan nức lòng.

May mắn là mới đây, Trấn Thành cũng đã quyết định cắt phăng mái tóc dài. Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ hình ảnh mới, nam MC còn có động thái như đang “dằn mặt” antifan liên tục chê bai ngoại hình của mình. Anh viết: “Cắt xong như đứa con nít luôn”. 

Khỏi phải nói, bên dưới bài đăng là hàng trăm bình luận khen ngợi quyết định đúng đắn của Trấn Thành khi để lại tóc ngắn. Một số netizen tự nhận không phải người hâm mộ cũng ủng hộ diện mạo mới đồng thời không quên “khịa” nhẹ về scandal từ thiện ầm ĩ vừa qua của nam MC.

Một số bình luận nổi bật:

- Nhìn gọn gàng đẹp trai hơn đó anh, nhưng em vẫn mãi anti anh

- Công nhận đàn ông nào để tóc này nhìn cũng đẹp trai hẳn ra.

- Trời ơi nên vậy chứ coi rapviet muốn bứt tóc anh Thành ghê đó!

- Quào nhưng vẫn anti, vẫn ghét!

- Quên chuyện sao kê ra. Thì tui thích tóc và phong cách như này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí