Giải Trí

Fan gốc Việt của BTS chi hơn 50.000 USD cho idol gây choáng

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:41 | 13/10/2021

Tâm sự của một cô nàng Army gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ về hành trình đồng hành cùng nhóm nhạc BTS khiến nhiều người bất ngờ.

Trong chương trình Lifestyle of the biggest standoms do kênh MTV phát hành kể về câu chuyện của một người hâm mộ cuồng nhiệt (stan) thần tượng Kpop - cô gái gốc Việt Pham Thuy và tình yêu dành cho nhóm nhạc nam BTS. 

Phạm Thùy năm nay 18 tuổi, đã bắt đầu theo dõi, ủng hộ BTS từ năm 2014 - 1 năm sau khi nhóm nhạc debut. Theo lời kể của Thùy, cô bé có hẳn lịch trình hàng ngày để quan tâm đến idol của mình như nghe nhạc tối thiểu 5 tiếng/ngày, đọc các tin tức và sưu tầm những món đồ có liên quan đến thần tượng của mình. 

Chương trình Lifestyle of the biggest standoms đến thăm căn phòng tràn ngập dấu ấn BTS của Pham Thuy.

Ngoài dành tâm tư tình cảm ủng hộ BTS, chính Pham Thuy cũng tỏ ra bất ngờ khi thống kê về số tiền đã để dành ủng hộ cho thần tượng. Fan nữ 18 tuổi cho biết, cô thấy choáng khi tổng kết số tiền và dự đoán bố mẹ của mình phải "ngất xỉu" khi biết con gái đã chi cho idol của mình. 

Cụ thể, Thùy tiết lộ đã dùng ít nhất 50.000 USD, trong đó khoảng 30.000 USD để mua các sản phẩm liên quan đến BTS, 20.000 USD còn lại chi tiêu cho việc mua vé concert, quần áo, đồ dùng mà BTS đã sử dụng qua. Sau đó, chính Thùy phải thốt lên: "Tôi đổ tiền vào đó rất nhiều!".

Pham Thuy và căn phòng ngập tràn món đồ liên quan đến BTS của mình.

Trong chương trình, Pham Thuy cũng giới thiệu đến người xem bộ sưu tập những món đồ liên quan đến BTS như đĩa nhạc, quần áo, giày, móc khóa, khuy cài áo... Có những sản phẩm do công ty quản lý BTS phát hành cũng như fan hâm mộ tự sản xuất. Thùy còn mua cả những album của BTS nhưng được mua bán sang tay từ người khác, những món đồ có chữ ký tặng fan nhưng không phải tên của cô nàng...

Cô nàng fan cuồng BTS tiết lộ, cũng đôi lần phải nói dối bố mẹ về những món đồ mà mình đã mua vì không muốn họ sốc hay đau tim khi biết sự thật. 

Cô nàng Army có thâm niên tiết lộ đã chi ít nhất 50.000 USD để bày tỏ tình yêu với BTS.

Qua 7 năm sưu tầm, Pham Thuy gần như lấp đầy khoảng trống căn phòng riêng bằng những món đồ lưu niệm, vật dụng có liên quan đến BTS. Cô nàng giới thiệu về thế giới riêng của mình với cảm xúc hãnh diện và hạnh phúc: "Giờ như kiểu, khi bạn bước vào phòng tôi, mọi góc phòng, mọi mặt tường đều có thể thấy BTS cả". 

Tuy nhiên, ngay cả khi đã dành nhiều tình cảm, tiền bạc để sưu tầm những món đồ liên quan đến thần tượng, nhưng Pham Thuy lại có suy nghĩ không "cuồng" chút nào về việc hâm mộ thần tượng. 

Dưới clip phát sóng của MTV, Pham Thuy chia sẻ suy nghĩ của mình rằng: "... Hãy nhớ rằng số tiền bạn chi hoặc đem về cho BTS không xác định bạn là ai hay bạn yêu BTS đến mức nào. Họ là nguồn hạnh phúc, cảm hứng và tình yêu cho rất nhiều người trên thế giới. Sưu tầm những món đồ này chỉ là một phần hạnh phúc với tôi khi trở thành Army".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12