Giải Trí

Fan giật mình khi Lý Hải thu trăm tỉ từ phim mà vẫn đi dép rách

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 27/07/2021

Hình ảnh giản dị, chân chất của ông trùm phim trăm tỉ Lý Hải khiến người hâm mộ thêm ngưỡng mộ.

Mới đây, trong những hình ảnh chia sẻ về cuộc sống tránh dịch rất bình yên tại Đà Lạt, gia đình Lý Hải - Minh Hà đã có khoảnh khắc khiến fan chú ý. 

Theo đó, trong bức ảnh gia đình được vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chia sẻ, fan nhanh chóng phát hiện "ông trùm" seri phim triệu đô Lật mặt đang đi đôi dép lê bị sứt quai. 

Đôi dép sứt quai của Lý Hải chiếm spotlight trong bức ảnh.

Ngay lập tức bức ảnh nhận được rất nhiều bình luận "hỏi thăm" đôi dép đứt quai đúng kiểu "bị chó táp" của Lý Hải với những lời lẽ dễ thương, hài hước. Cư dân mạng dành nhiều tình cảm với hình ảnh giản dị, chân thực không chút màu mè này của Lý Hải và gia đình. 

Từ tháng 5-2021, gia đình Lý Hải đã "rồng rắn" lên Đà Lạt tách biệt khỏi cuộc sống phố thị tấp nập. 6 thành viên trong gia đình sống cuộc sống như những bác nông dân chính hiệu, tự làm vườn, thu hoạch nông phẩm và thưởng thức. 

Trên fanpage của cặp vợ chồng thường xuyên chia sẻ những thành phẩm từ công cuộc làm nông này. Thậm chí, Lý Hải - Minh Hà khoe những món ăn dân dã với niềm vui thích đặc biệt. 

Gia đình 6 người tận hưởng cuộc sống bình yên ở xứ sở sương mù.
Lý Hải khoe bữa ăn đạm bạc với rau tự hái, và cá đánh bắt vô cùng ngon mắt.
Thời gian rảnh, ông trùm phim trăm tỉ còn thưởng thức trà, ngắm cảnh như một "lão nông" thực thụ.
Dù "ở ẩn tránh dịch" nhưng Lý Hải - Minh Hà thường xuyên góp sức vào các hoạt động cộng đồng. Lý Hải ít chia sẻ hoạt động này nhưng anh bày tỏ: Điều cần thiết nhất mọi người nên làm lúc này là đứng yên, để dịch bệnh sớm được kiểm soát.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00