Giải Trí

Fan ghép ảnh cưới với Đen Vâu, Lynk: ‘Anh ấy không phải gu của tôi’

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:04 | 24/08/2020

Xem tấm ảnh cưới fan ghép ảnh với Đen Vâu, Lynk Lee hài hước: "Ghép hợp ghê".

Cư dân mạng ghép hình Đen Vâu và Lynk Lee vào ảnh cưới. Ảnh: Minh Đức Khang 

Mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu thời gian gần đây luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong chương trình Bar stories, nữ ca sĩ chuyển giới đã có những tiết lộ thú vị về những kỷ niệm với nam rapper. 

Khi nhận được câu hỏi: "Điều gì khiến bạn thân với Đen nhất?", Lynk Lee không ngần ngại chia sẻ: "Hiện tại, Đen chính là người mà tôi đang hợp tác và chơi cùng. Đen cũng là một trong những chàng trai từng về nhà tôi ngủ, cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau. Đằng sau lưng tôi ghi chữ Lỳ và Đen có chữ Đen. Bây giờ tôi vẫn còn giữ bức ảnh đó. Chúng tôi chơi với nhau vui vẻ, thoải mái từ xưa tới tận bây giờ". 

Lynk Lee đã phản ứng khi nhìn thấy bức ảnh này. Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ của cô về Đen Vâu khiến nhiều người thích thú, thậm chí fan còn ghép ảnh cưới cho cô và Đen Vâu. Khi xem tấm ảnh, nữ ca sĩ chuyển giới hài hước: "Ghép hợp ghê". Phản ứng của Lynk Lee làm fan phấn khích và tiếp tục cho "thuyền" Đen - Lynk ra khơi.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời nói đùa của Lynk Lee. Bởi trước đó, trong bài phỏng vấn với TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE khi nhận được câu hỏi: Có muốn nên đôi với Đen Vâu không? Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ: "Anh ấy đẹp trai và tốt tính nhưng không phải gu của tôi".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí