Giải Trí

#KPOP

Fan đồng loạt đưa V và Jimin lên Top trending Twitter

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:03 | 24/11/2020

Hẳn người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi màn trình diễn xuất thần của các thần tượng trên sân khấu live nên mỗi lần BTS xuất hiện là các Army lại một phen chao đảo.

Sau khi tái xuất với ca khúc mới Life goes on và bản hit Dynamite trên sân khấu AMA, cộng đồng fandom của BTS đã bấn loạn với nhan sắc xuất thần của các thành viên. V và Jimin lập tức tạo nên xu hướng mới trên Twitter vì số lượng tweet khủng của lực lượng fan đông đảo trên khắp thế giới. Chỉ với trang phục đơn giản, quần tối màu áo lụa trắng cùng giọng hát live tuyệt vời của Jimin đã khiến các fan tạo “bão” trên khắp các mạng xã hội.

Jimin khiến fan mê mệt với outfit đơn giản
Sau một đêm phong cách ăn mặc Jimin và V (BTS) ở AMAs 2020 đã trở thành hot trend

Đặc biệt, thành viên V, người được biết đến là cây hút fan mỗi khi xuất hiện, một lần nữa trở thành thành viên được tìm kiếm nhiều nhất trong màn trở lại này. Mạng xã hội Twitter tràn ngập các câu hỏi về "một người mặc quần màu tím" hay "một người có micrô màu xanh lá cây”, ám chỉ ngoại hình hút hồn của V trên sân khấu với chiếc quần tím và in ear màu xanh lá vô cùng nổi bật.

Hơn nữa, fancam solo Life goes on của V được chia sẻ trên kênh BANGTANTV đã nhận được phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ khi trở thành fancam đầu tiên vượt qua một triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 6 giờ.

Trong khi đó, ca khúc tự sản xuất của V, Blue & Grey đã trở thành ca khúc b-side đầu tiên trong album mới nhất BE của họ đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Hoa Kỳ và cũng đạt được all-kill ở các nước Ả Rập. Bản ballad Blue & Grey, là ca khúc được người hâm mộ yêu thích trong album, cũng liên tục nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trên toàn thế giới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí