Giải Trí

Fan chê Sơn Tùng M-TP, Kay Trần ‘làm màu’ lố vì mãi chưa comeback

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:05 | 21/06/2021

Trong khi fan chờ đợi mãi vẫn chưa thấy sản phẩm debut của Kay Trần thì cả 'ông chủ' và 'gà cưng' lại thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong khung hình diễn sâu.

Những ngày này, TP. HCM đang trong những ngày giãn cách chống dịch căng thẳng nhất nhưng Kay Trần lại rất chăm chỉ đăng tải những bức ảnh làm việc cùng Sơn Tùng M-TP và ê-kíp như để dự báo về màn comeback của mình.

Kay Trần khoe ảnh họp bàn cùng công ty cho sản phẩm comeback
Bức ảnh gây chú ý khi có sự xuất hiện của chủ tịch Sơn Tùng 

Hết khoảnh khắc team-work trong phòng thu đến phòng họp nhưng netizen lại thấy có điều gì đó sai sai. Nhất là khi những hình ảnh được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nước ảnh lung linh còn nhân vật trong ảnh được bắt cận mọi khoảnh khắc đẹp nhất. 

Netizen nhanh chóng đặt câu hỏi, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần đang thực sự làm việc hay chỉ diễn sâu để... cho fan xem mà thôi. 

Cuối tháng 7-2020, Kay Trần là cái tên đầu tiên trở thành nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent - công ty do Sơn Tùng M-TP đầu tư và điều hành. Theo thông tin từ phía công ty, Kay Trần là nghệ sĩ được đích thân giọng ca gốc Thái Bình lựa chọn để mở màn cho hoạt động đào tạo và quản lý tài năng của mình. 

Sơn Tùng và công ty quản lý họp bàn về kế hoạch cho nghệ sĩ động quyền của mình
Nhưng lại bị netizen thắc mắc vì ai trong ảnh cũng tạo dáng quá đẹp
Thậm chí bắt trọn từng khoảnh khắc. Chỉ là photo quá có tâm thôi sao!

Kay Trần là "gà cưng" có profile ấn tượng, kinh nghiệm dày dặn trên các đấu trường âm nhạc trong nước. Ngoài ra, nam ca sĩ còn được biết đến là bạn thân thiết của chủ tịch Sơn Tùng từ khi còn hoạt động trong giới Underground. Vì thế, việc Kay Trần được ưu ái thực hiện sản phẩm comeback hoành tráng là điều dễ hiểu. 

Dường như màn chuẩn bị comeback của Kay Trần và ekip nhà M-TP Talent có lẽ quá lâu vì gần một năm vẫn chỉ thấy nam ca sĩ đăng ảnh thu âm và họp bàn. Động thái này thực sự khiến fan sốt ruột cho rằng, ekip quá đầu tư về hình ảnh, họp hành mà tập trung "make color" hơn cả việc bàn bạc ý tưởng. Còn các thành viên trong ekip chăm chỉ tạo dáng đến mức chuyên nghiệp như người mẫu luôn rồi. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nhân viên photo công ty này có tâm quá, bắt trọn khoảnh khắc của từng người dù chỉ đang... họp. 

- Đây là đại hội "make color' của Sơn Tùng và những người bạn hay họp bàn ra sản phẩm của Kay Trần vậy!

- Đang giữa mùa hè nóng nực mà người thì mặc vest dày cộm, người mặc áo lót lông mới chịu

- Làm màu cho cố đi, rồi đến khi Kay comeback mà flop thì biết giấu mặt đi đâu. 

- Hình thảo luận công việc thôi mà, có cần post khắp nơi như thế không?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí