Giải Trí

Fan BTS thất vọng ra sao khi thần tượng không thắng giải ở Grammy

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 16/03/2021

Trong khi từng thành viên của BTS vẫn giữ thái độ tích cực và nhiệt tình lý giải vì sao họ không thể mang giải thưởng từ Grammy về thì các fan lại có phản ứng trái ngược.

Chiều 15-3, các thành viên BTS đã livestream trên Vlive để giao lưu với người hâm mộ của họ ngay sau khi Lễ trao giải Grammy kết thúc. 

Các thành viên đã cùng nhau chia sẻ về cảm xúc của mình và an ủi các fan rằng, họ đừng thất vọng về kết quả. Đối với BTS, việc là nghệ sĩ biểu diễn solo tại Grammy đã là vinh dự rất lớn rồi. Nếu fan buồn bã về kết quả sẽ làm cho các thành viên thất vọng theo. 

 BTS chia sẻ, không thắng giải ở Grammy không phải là thất bại đối với nhóm

RM đại diện cho BTS tiết lộ, không mang giải thưởng về nằm trong dự tính và đúng với lịch trình của nhóm. Trong lễ trao giải Grammy lần tới, BTS sẽ mang giải thưởng về cho người hâm mộ.

Trái ngược với các thần tượng, fan và cả cộng động mạng Hàn Quốc lại tỏ ra thất vọng tràn trề. Họ đã dùng nhiều cách khác nhau để bày tỏ sự buồn bã của mình, thậm chí cả những bình luận rất cay nghiệt, cho rằng BTC Grammy không công bằng, hay có yếu tố phân biệt chủng tộc. Thậm chí là "hạ bệ' thành tích và sản phẩm của Lady Gaga và Ariana Grande trong ca khúc Rain on me để bày tỏ sự tức giận của mình.

 BTS gửi lời cảm ơn các Army và khán giả sau lễ trao giải

Trang Naver đã tổng hợp một số bình luận đầy sự tiêu cực từ Knet: 

- Tôi không hiểu tại sao BTS lại không giành được giải thưởng cho Bộ đôi / Nhóm nhạc xuất sắc nhất. Họ đã có kết quả tốt hơn Lady Gaga và Ariana Grande. Tôi nghĩ họ đang phân biệt chủng tộc". 

- Đó là sự thật, đó là vì BTS đến từ Hàn Quốc, vì vậy họ đã không giành được chiến thắng .

- Tôi rất thất vọng nhưng vẫn còn, BTS đã làm rất tốt 

- Tôi cảm thấy giải Grammy chỉ sử dụng nhóm để thu hút sự chú ý và ảnh hưởng 

- Chương trình trao giải là gian lận, BTS đã làm tốt hơn rất nhiều, bài hát đã đứng ở vị trí số 1 Billboard HOT 100 lâu hơn Lady Gaga 

- Tôi đoán phân biệt chủng tộc vẫn ảnh hưởng đến thị trường âm nhạc của họ ở Mỹ . 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí